In lịch cho bé cần chuẩn bị những gì?

Lịch trẻ em 2021

Bác bậc cha mẹ, đặc biệt là các bà mẹ trẻ luôn muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc hình ảnh đẹp của của em bé con nhà mình?

Với mong muốn bất kể lúc nào cũng có thể nhìn ngắm, năng niu, những hình ảnh đẹp tuyệt vời của con mình?

Để giảm đi khoảng cách, giảm đi nỗi nhớ nhung của ông bà nội ngoại. Tấm ảnh đẹp của sáu xuất hiện trên lịch treo tường giải quyết được vấn đề này. 

Chúng tôi xin giới thiệu giải pháp tốt nhất mà không có cách nào tốt hơn. Đó chính là dịch vụ in lịch cho bé!

In lịch cho bé chính là việc lưu giữ những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu, ngộ nghĩnh và đáng nhớ như:

– Ngày sinh nhật bé yêu của bạn

– Ngày lễ thoi lôi, ngày lễ đầy tháng cho bé yêu

– Kỷ niệm ngày đầu tiên biết bò của bé 

– Những bước chân tập tễnh đàu đơi, khi bé tập đi

– Dấu ấn quản trọng khi bé tiếng bi bô gọi bà, gọi mẹ…

…..

Lịch trẻ em 2021

Vậy in lịch cho bé, bố mẹ cần chuẩn bị những gì??

Hình ảnh của bé

Chắc chắn, thứ mà bố mẹ cần phải chuẩn bị đó là những hình ảnh của bé. Hình ảnh của bé không cần phải chụp từ các studio, nhưng dung lượng ảnh cũng không nên quá thấp, vì khi in ảnh của bé sẽ bị vỡ. Nên lựa chọn những hình ảnh sắc nét, ghi lại những khoảnh khắc thường nhật của bé, những cử chỉ bất ngờ, những hành động đáng yêu của bé…

Chọn loại lịch mà bạn muốn in

In lịch cho bé, bố mẹ có thể lựa chọn in lịch để bàn cho mình và in lịch treo tường để tặng ông bà. Mỗi ngày làm việc, bố mẹ vừa ngắm con sẽ là động lực để ngày làm việc đạt hiệu quả hơn. Hơn nữa, in lịch cho bé để bàn, bố mẹ có thể ghi chép nhật kí của con mỗi ngày, xem ngày hôm nay con đã biết làm những gì.

In lịch cho bé ghi lại những dấu ấn, từng ngày trưởng thành của con, nhật ký từng ngày con đã trải qua, rồi sau này kể lại những ký ức tuổi  thơ cho con nghe.

Chọn chất liệu giấy in lịch cho bé

Nhiều cơ sở in ấn thường khuyên bạn in lịch cho bé trên chất liệu giấy thường vì giá thành sẽ rẻ, nhưng giấy hay bị cong, hay bị ố màu và hình ảnh trên giấy sẽ không được rõ nét. Bởi vậy, Xưởng in lịch Tết khuyên bố mẹ hãy chọn chất liệu giấy in là giấy Couche để in lịch cho bé, vì giấy couche là loại giấy để in các sản phẩm có tính mỹ thuật. Độ dày của giấy bố mẹ có thể tùy chọn cho phù hợp.

Kỹ thuật gia công

Sau khi công đoạn in, bố mẹ hãy lựa chọn ký thuật gia công cán màng cho cuốn lịch để đảm bảo độ bền đẹp. Cán màng giúp cho cuốn lịch luôn mới và đẹp trong suốt 365 ngày.

In gì trên cuốn lịch?

Để cuốn lịch có ý nghĩa, bố mẹ nên đưa những thông tin của bé vào lịch như:

+ Tên của bé

+ Ngày sinh, những ngày kỷ niệm đáng nhớ của bé

+ Những lời chúc, mong ước của bố mẹ dành cho bé!

+ Những hình ảnh đáng yêu, ngộ nghĩnh trong đời thường của bé.

In lịch cho bé ở đâu đảm bảo uy tín, chất lượng

Như đã đưa ra lời khuyên phía trên, Xưởng in lịch Tết luôn đưa ra những ý kiến, những tư vấn phù hợp nhất với các tiêu chí mà bố mẹ yêu cầu.

Tại Xưởng in lịch Tết Hà Nội, bố mẹ sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ in lịch cho bé bởi tại đây, chúng tôi có đội ngũ thợ thiết kế chuyên nghiệp. Với những hình ảnh không được rõ nét, các chuyên viên photoshop sẽ phục hồi và làm cho chúng đẹp ngoài sự mong đợi của bố mẹ. Cùng với hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi sẽ mang tới cho bố mẹ những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *