Khóa thông minh Sesame

Khóa thông minh Sesame

Khóa thông minh Sesame – Chìa khóa của bạn, được sáng tạo lại.

Chỉ mất vài giây để thiết lập khóa thông minh Sesame của bạn và bắt đầu mở khóa cửa với Sesame. Hoàn hảo cho những cư dân ở chung cư muốn những lợi ích của khóa thông minh mà không cần thay khóa, những người chia sẻ nhà muốn giải pháp đơn giản hơn cho việc trao đổi chìa khóa và những chủ nhà muốn chia sẻ quyền truy cập với bạn bè, gia đình và nhà cung cấp dịch vụ.

 Cài đặt Sesame của bạn trong vài giây. 

Không có công cụ. Không có ốc vít. Không có rắc rối. Cài đặt Sesame trực tiếp qua khóa chốt cửa hiện tại của bạn mà không cần tháo bất kỳ phần nào của nó. Lý tưởng cho người thuê nhà!

✔ Mở khóa cửa bằng điện thoại thông minh của bạn.
Tải xuống ứng dụng Sesame và mở khóa cửa của bạn qua Bluetooth. Không bao giờ lo lắng về việc quên chìa khóa của bạn một lần nữa.

✔  Tự động khóa và tự động mở khóa cửa của bạn. 
Hãy để Sesame giữ an toàn cho bạn bằng cách tự động khóa cửa sau khi nó được mở khóa và chào đón bạn về nhà bằng cách mở khóa cửa khi bạn đến.

✔  Gõ vào điện thoại của bạn để mở khóa cửa của bạn.
Yêu cầu Sesame mở cửa bằng cách gõ vào điện thoại của bạn ba lần. ( Knock to unlock hiện chỉ khả dụng cho các thiết bị iOS.) 

✔ Cấp (và thu hồi) quyền truy cập cho khách của bạn. 
Cung cấp cho Sesame danh sách những khách đáng tin cậy được phép tự tham gia và Sesame sẽ lo phần còn lại. Không còn chìa khóa dự phòng hoặc phải đợi trực tiếp để cho bạn bè của bạn vào bên trong! Lý tưởng cho các máy chủ chia sẻ tại nhà, những người không muốn đối phó với rắc rối của việc chuyển khóa.

✔ Cho phép người mà bạn tin tưởng quản lý khách của bạn. 
Bạn không chỉ có thể tự thêm và xóa khách mà còn có thể thêm bạn bè hoặc thành viên gia đình đáng tin cậy làm người quản lý và cho phép người quản lý thêm và xóa khách cho bạn!

✔  Xem nhật ký lịch sử Sesame của bạn.
Sesame sẽ ghi nhật ký các hành động mà nó thực hiện, vì vậy bạn có thể theo dõi xem ai đã mở khóa cửa của bạn và khi nào.

✔ Giữ chìa khóa cũ của bạn. 
Lưu khóa của bạn như một bản sao lưu hoặc vì lý do tình cảm. Ngay cả khi đã cài đặt Sesame, khóa gốc của bạn vẫn sẽ hoạt động!

Muốn truy cập từ xa để Sesame qua internet, nhận thông báo thời gian thực, và tích hợp với Google Assistant , Amazon Alexa , IFTTT , và nhiều hơn nữa ? Mua Điểm truy cập Wi-Fi để bạn có thể làm được nhiều việc hơn nữa với Sesame! 

 Đặc tính Khóa thông minh Sesame Sesame với Điểm truy cập Wi-Fi
Cài đặt dễ dàng – không cần công cụ! ✔️ ✔️
Tiếp tục sử dụng khóa của bạn với Sesame

✔️

✔️

Mở khóa cửa bằng ứng dụng điện thoại thông minh qua Bluetooth ✔️ ✔️

Mở khóa cửa từ xa bằng ứng dụng điện thoại thông minh của bạn qua Internet

✔️

Mở khóa cửa của bạn với Apple Watch qua Bluetooth (Dòng 2 trở lên) ✔️ ✔️
Tự động mở khóa cửa khi bạn đến gần Sesame

✔️

✔️

Tự động khóa cửa của bạn sau khi mở khóa

✔️

✔️

Gõ vào điện thoại của bạn để mở khóa cửa của bạn chỉ iOS chỉ iOS
Thêm / xóa khách hoặc người quản lý qua Bluetooth

✔️

✔️

Đặt thời gian truy cập được phép cho khách

✔️

✔️

Thêm / xóa khách hoặc người quản lý từ xa qua internet

✔️

Truy xuất nhật ký Sesame qua Bluetooth và xem lịch sử trong ứng dụng Sesame

✔️

✔️

Cập nhật nhật ký tự động qua internet và xem lịch sử trong ứng dụng Sesame

✔️

Nhận thông báo khóa / mở khóa tức thì

✔️

Liên kết Sesame với IFTTT

✔️

Liên kết Sesame với Trợ lý Google

✔️

Liên kết Sesame với Amazon Alexa

✔️

Liên kết Sesame với Siri

✔️

Sử dụng API RESTful của Sesame

✔️

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số tính năng trong video trên vẫn đang được phát triển hoặc yêu cầu ghép nối Sesame của bạn với Điểm truy cập Wi-Fi. Knock on phone để mở khóa hiện chỉ khả dụng cho các thiết bị iOS. Đối với IFTTT, API, thông báo tức thì, cập nhật nhật ký trực tiếp và để cấp quyền truy cập vào Sesame từ mọi nơi trên thế giới, vui lòng mua  Điểm truy cập Wi-Fi .

Thông số kỹ thuật của Sesame:

Pin: hai (2) pin lithium Panasonic CR123A (bao gồm)

Kích thước: 3,9 “(99mm) L x 3,36” (84mm) W x 2,48 “(62mm) H

Trọng lượng: 5,21 oz (130,4g) không có pin; 6,46 oz (161,6 g) có pin

Yêu cầu Bluetooth : Bluetooth 4.0 + LE

Ứng dụng:  iOS 8.0 trở lên và Android 4.3 trở lên

Nội dung gói:

  • 1 Khóa thông minh Sesame
  • 2 pin lithium CR123A của Panasonic
  • 2 bộ chất kết dính bổ sung cho Sesame

Bạn đang gặp vấn đề về khóa cửa, khóa xe, xin mời liên hệ với sửa khóa An Gian thông qua dịch vụ sử khóa tại nhà Hà Nội của chúng tôi.

Khóa thông minh không dùng chìa khóa Sesame Smart Lock

Startup Candy House ra đời để biến các thợ khóa trở nên lỗi thời với “khóa thông minh tức thì đầu tiên trên thế giới”.

Candy House ra đời để biến những người thợ khóa trở nên lỗi thời với “ổ khóa thông minh tức thì đầu tiên trên thế giới”.

Công ty khởi nghiệp hôm thứ Tư đã ra mắt Kickstarter để hỗ trợ cho Sesame, một thiết bị khóa gắn vào cửa ra vào và được vận hành bởi một ứng dụng điện thoại thông minh thay cho phím vật lý.

 

Khóa thông minh Sesame kết nối Bluetooth đang trên đường đạt được mục tiêu tài trợ 100.000 đô la vào ngày đầu tiên của chiến dịch Kickstarter kéo dài 60 ngày, đã thu được hơn 60.000 đô la trong cam kết từ khoảng 400 người ủng hộ chỉ vài giờ sau khi ra mắt.

Điều thú vị về Sesame là nó không yêu cầu bất kỳ kỹ năng làm mộc nào để lắp đặt trên cửa trước của bạn. Nó có “thiết kế được cấp bằng sáng chế phù hợp với bất kỳ chốt nào trên thế giới”, theo Candy House. Thiết bị trượt qua một chốt cửa hiện có và được gắn băng 3M Command kèm theo, có nghĩa là thiết bị có thể được lắp đặt trên hầu hết các cửa “trong vài giây” mỗi lần khởi động.

Sesame – tên bắt nguồn từ lệnh “Open Sesame” trong câu chuyện Ali Baba – cũng có “mã hóa cấp quân sự … không ai hack được thứ này”, startup này hứa.

Bảo mật là khá quan trọng đối với một thiết bị như Sesame, đặc biệt là khóa thông minh này sẽ cho phép bạn cung cấp cho người khác khả năng mở nó ngay cả khi bạn không có mặt. Khóa được chạy bởi một ứng dụng điện thoại thông minh, nhưng thực tế có một số cách để hoạt động ngoài việc mở ứng dụng lên — bạn cũng có thể nghĩ ra “tiếng gõ đặc biệt” để gõ vào điện thoại hoặc chính cánh cửa của bạn, cảnh báo cho Sesame để rút lại chớp.

Hiện tại, có hai gói Sesame cơ bản trên Kickstarter. Với giá 99 đô la, bạn sẽ có một khóa thông minh với các lựa chọn màu trắng, bạc, đen hoặc hồng. Phiên bản này sẽ có giá bán lẻ $ 149, theo Candy House. Bạn cũng có thể trị giá 139 đô la cho Sesame (một sản phẩm đặc biệt dành cho người mới chào đời trên Kickstarter với bốn màu tương tự có sẵn) cùng với một điểm truy cập Wi-Fi cắm ở gần đó và kết nối với Internet.

Xem tất cả Ảnh trong Bộ sưu tập

Điểm truy cập Wi-Fi cho phép bạn điều khiển khóa thông minh từ xa, có nghĩa là bạn không bao giờ phải lo lắng nếu để cửa trước mở khóa lại và nó sẽ gửi cho bạn cảnh báo khi khóa đã được sử dụng. Candy House muốn tính phí $ 199 cho gói đó khi phát hành chung.

Ngoài ra còn có một phiên bản bằng gỗ của Sesame (bao gồm cả điểm truy cập Wi-Fi), bạn có thể mua trên Kickstarter với giá 249 đô la. Cam kết từ $ 279 trở lên giúp bạn có nhiều ổ khóa thông minh Sesame.

Theo Candy House, pin lithium do Sesame cung cấp hứa hẹn cho thời gian sử dụng khoảng 500 ngày. Thiết bị sẽ gửi thông báo cho điện thoại thông minh của bạn khi sắp hết pin.

Để có thêm sự đổi mới về tự động hóa gia đình, hãy xem các lựa chọn của chúng tôi về các tiện ích gia đình kỹ thuật số hàng đầu từ CES 2015 trong trình chiếu ở trên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *