Category Archives: Sửa khóa tại nhà

Dịch vụ sửa khóa tại nhà

Kính chào Quý khách!

Quý khách đang sinh sống tại Hà Nội, tại Hải Phòng, tại TP.HCM hoặc ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Quý khách đang gặp vấn đề về khóa như: bị kẹt khóa, bị mất chìa khóa, bị quên mã mở khóa…

  • Không mở được khóa cửa nhà
  • Không mở được khóa ô tô
  • Không mở được khóa xe máy
  • Không mở được khóa két sắt
  • Không mở được khóa tủ
  • Không mở được khóa vali
  • Và vô vàn vấn đề khác liên quan đến khóa…..
Sửa khóa cửa nhà
Dịch vụ sửa khóa tại nhà Hà Nội, giúp bạn khắc phục nhanh chóng khi không mở được khóa cửa nhà

Lúc này, Quý khách rất cần một người thợ khóa lành nghề, chuyên nghiệp và có tâm đến tận nhà giải quyết giúp Quý khách, có thể là:

  • Sửa khóa bị kẹt
  • Đánh lại chìa khóa bị mất
  • Mở khóa xe ô tô
  • Mở hoặc phá khóa cửa để vào nhà
  • Mở khóa két sắt
  • Mở khóa vali
  • Mở khóa xe máy để đi về nhà….
Sửa khóa cửa chính bị kẹt
Trong quá trình sử dụng khóa cửa bị kẹt hãy sử dụng dịch vụ sửa khóa tại nhà Hà Nội của An Gia

Sửa khóa An Gia chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ sửa khóa tại nhà: Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận tâm, chỉ có tại sửa khóa An Gia. Chúng tôi sẽ cử ngay một người thợ sửa khóa giỏi mang theo đồ nghề, lập tức phi xe máy đến giải quyết vấn đề giúp quý khách.

Nếu người thân, bạn bè, khách hàng, bạn hàng của Quý khách gặp phải trường hợp khóa kẹt, khóa hóc, mất chìa khóa… đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi. Sửa khóa An Gia sẽ cử ngay một người thợ hoặc nếu cần là một đội thợ sửa khóa, trình độ cao, nhiệt tình, lành nghề và làm việc có tâm đến tận nhà: Đánh chìa khóa mới, hoặc phá khóa, hoặc sửa khóa tại nhà, một cách an toàn và tiết kiệm, theo yêu cầu của Quý khách.

Với sự chuyên nghệp, lành nghề có tính kế thừa gia truyền thợ khóa An Gia tự tin sẽ giúp khách hàng giải quyết được tất cả các vấn đề đang gặp phải với những ổ khóa, chìa khóa hoặc mã mở khóa thông minh (Smart Lock). Chúng tôi nhận phá và sửa chữa tất cả các loại khóa từ đơn giản đến phức tạp như:

  • Khóa cửa nhà riêng
  • Khóa cửa văn phòng, công ty
  • Khóa xe ô tô các loại, các đơi, các hãng
  • Khóa xe máy tay ga, khóa xe máy côn tay, khóa xe số…
  • Khóa xe máy điện, khóa xe đạp điện
  • Khóa tủ tài liệu văn phòng
  • Khóa bàn làm việc…
  • Khóa két sắt văn phòng công ty hoặc khóa két sắt nhà riêng
  • Khóa vali kéo, khóa cặp số….
  • Khóa thông minh (Smart Lock)

NHẬN CỨU HỘ KHẨN CẤP 24/7/365

THỢ SỬA KHÓA AN GIA, CAM KẾT:

  • Chất lượng hàng đầu, uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm. Dịch vụ sửa khóa tại nhà Hà Nội, và sửa khóa tại nhà ở các tỉnh thành, luôn luôn đem đến sự tin tưởng, sự hài lòng về chất lượng, về giá cả cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc và đặc biệt là người dân đang sinh sống tại thủ đô Hà Nội.
  • Sửa khóa An Gia, luôn luôn tư vấn miễn phí, tìm cách khắc phục, giải quyết các vấn đề mà Quý khách hàng gặp phải theo hướng tiết kiệm có lợi nhất cho khách hàng !!!
  • Với đội ngũ chuyên viên và nhân viên tư vấn trẻ trung, năng động, nhiệt tình. Cộng với đội thợ sửa khóa chuyên nghiệp, lành nghề, có tâm của sửa khóa An Gia chúng tôi nhận Sửa khóa 24/7/365 tại Hà Nội và tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.
  • Thợ khóa giỏi, luôn cố gắng phá hoặc mở khóa an toàn. Với thợ sửa khóa An Gia chúng tôi, luôn luôn sử dụng các công cụ hỗ trợ đời mới nhất, các dụng cụ và đồ nghề chuyên dụng nhập ngoại hoặc hàng thửa, để phục vụ công việc phá, mở hoặc sửa chữa khóa cũng như lắp đặt ổ khóa thay thế mới.
  • Sửa khóa An Gia, chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy cao của các cơ quan hành chính và đơn vị, doanh nghiêp như: Trường học, bệnh viện, cơ quan, khu tập thể, tòa nhà chung cư, tòa nhà văn phòng.
  • Chúng tôi luôn có chính sách giá sinh viên áp dụng cho các gia đình trẻ đang sinh sống tại Hà Nội, các bạn sinh viên trẻ đang theo học tại các trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp tại Hà Nội.

SỬA KHÓA AN GIA ĐẶC BIỆT CAM KẾT VÀNG 9999

1. Đến tận nơi nhanh chóng !

  • Sau khi nhận cuộc gọi hoặc chốt đơn của Quý khách, trong vòng 15 phút, thợ khóa An Gia sẽ có mặt tại địa điểm của Quý khách, để tư vấn và có hướng giải quyết vấn đề một cách an toàn tiết kiệm nhất cho khách hàng.

2. An toàn tuyệt đối !

  • Sử dụng công cụ, đồ nghề mới, áp dụng công nghệ sửa khóa mới nhất, giúp cho việc: dò mở và mở, phá khóa an toàn tuyệt.

3. Đúng giá, đúng chất lượng !

  • Đánh chìa khóa ngay tại nhà, sử dụng đúng chủng loại vật liệu.

4. Có bảo hành !

  • Bảo hành sản phẩm chọn đời, bảo dưỡng miễn phí

Khi nào bạn cần sử dụng dịch vụ sửa khóa tại nhà của Sửa khóa An Gia ?

Anh Tâm ở Bách Khoa, Hà Nội: Đưa con đi học quay về thì bị rơi mất chùm chìa khóa. Do anh móc chìa khóa cửa nhà vào chìa khóa xe máy. Trong quá trình di chuyển ổ khóa xe máy quá lỏng rơi mất nguyên cả chùm. Anh về tới nhà không tắt được xe máy mới biết rơi hết chìa khóa, không vào nhà được. Đành phải vặn khóa xăng cho xe tự tắt. Sau đó gọi điện cho vợ mang chìa khóa về. Nhưng không may hôm nay cơ quan vợ anh có khách đột xuất, nên chị rất bận không về được. Đành qua nhà anh Quân hàng xóm ngồi uống trà tán chuyện. Sau đó anh Quân biết chuyện, mở điện thoại ra search tìm thợ sửa khóa tại nhà. Sau 10 phút đã có bác thợ khóa của công ty sửa khóa An Gia đến mở cửa nhà giúp anh Tâm. Nhân tiện đó anh đánh luôn chìa khóa xa máy. Nhưng do ổ khóa xe máy bị hỏng, do đó anh thay luôn ổ khóa mới. Anh Quân thấy vậy cũng đánh luôn một bộ chìa khóa nhà 10 chiếc để sơ cua.

Mất chìa khóa rất buồn
Mất khía khóa không thể mở được cửa vào nhà

Ưu điểm của dịch vụ sửa khóa tại nhà

Thuận tiện, an toàn, khi khóa cửa, khóa xe máy, khóa ô tô của bạn gặp bất cứ vấn đề gì. Đang trong điều kiện thời thiết khắc nhiệt, năng mưa, gió bão. Dù bạn đang lưu thông trên đường hay ở nhà. Rất đơn giản khi cần dịch vụ về khóa, bạn chỉ cần mở điện thoại tìm kiếm thợ sửa khóa là sẽ giải quyết được vấn đề rắc rối. Nếu bạn đã sử dụng dịch vụ của sửa khóa An Gia rồi, thì hãy bấm số liên hệ trực tiếp. Chỉ sau khoảng 10 phút, chúng tôi sẽ cử thợ sửa khóa tới nơi bạn cần giúp đỡ. Công việc sửa chữa hoặc thay thế khóa sẽ diễn ra rất nhanh chóng.

Không mất công di chuyển, bạn chỉ cần ngồi tại chỗ và chờ đợi khoảng 10 phút. Đậy là điểm đặc biệt và khác biệt của dịch vụ sửa khóa tại nhà mang lại cho bạn. Không phải chờ đời lâu và không phải mất thời gian di chuyển. Nhân viên sửa khóa của chúng tôi sẽ tới vị trí của sau một khoảng thời gian rất ngắn, vẫn đề hỏng hóc khóa của bạn đã đượ giải quyết.

Không có khung giờ cố định, không cần biết thời gian sáng chưa hay chiều tối. Dịch vụ sửa khóa 24h/7/365 phục vụ khách hàng mọi khung giờ. Ngay cả vào đêm khuya hay lúc dạng sáng, nếu gặp sự cố về khóa bạn cứ gọi sẽ có thợ khóa giúp bạn. Do vậy mà bạn không phải chờ đợi và mong mỏi quá lâu nếu không may bị khóa bị hỏng lúc nửa đêm nay sáng tinh mơ.

Nhưng nếu có thể chờ đợi bạn hãy chờ tới giờ hành chính gọi cho chúng tôi. Trong khung giờ này phí dịch vụ sửa khóa sẻ rẻ hơn.

Nhược điểm dịch vụ sửa khóa tại nhà

Sự tiện lợi và tiện dụng của dịch vụ sửa khóa tại nhà là rất nhiều và không thể kể hết. Nhưng sẽ có nhiều rủi do tiềm ẩn, nếu bạn không tìm được công ty cung cấp dịch vụ uy tín. Không lựa chọn được đúng thợ khóa có tay nghề và lương tâm nghề nghiệp. Xin kể ra một vài điểm để bạn tự rút ra bài học:

  • Mất cắp – Dịch vụ này tiềm ẩn rất lớn nguy cơ bạn bị mát trộm tài sản. Trong lúc sửa chữa thợ không có tâm sẽ lợi dụng sơ hở của bạn để đánh cắp tài sản. Bạn hãy thật cận thẩn và đề phòng.
  • Linh kiện kém chất lượng – Đôi khi để trục lợi, thợ khóa sẽ thay linh kiện hoặc thay khóa mới cho bạn không phải chính hãng. Hàng kẽm chất lượng hoặc không bảo hành đầy đủ.
  • Sự thật hiển nhiên, không phải người thợ sửa khóa tận nhà nào cũng có tay nghề cao. Có những loại khóa họ không chuyên, do vậy có thể sửa được loại khóa của bạn. Không chỉ dừng lại ở việc họ không sửa được khóa mà đôi khi hò còn vô tình hoặc cố ý làm hỏng lan sang các bộ phận khác. Hoặc cũng có thể do tay nghề non mà không thể khắc phục sử chữa sự cố được triệt để.

Gá trị lợi ích của dịch vụ sửa khóa tại nhà đem lại cho bạn là rất lớn, và không thể phủ nhận. Về cơ bản nếu bạn cần sự tiện dụng, nhanh chóng thì dịch vụ sửa khóa tại nhà Hà Nội là sự lựa chọn hợp lý. Nhưng cũng cần phải chú ý, liên hệ với những công ty cung cấp dịch uy tín. Công ty sửa khóa An Gia với đội ngũ thợ sửa khóa rất giỏi, tay nghề cao và kinh nghiệp nâu năm. Cam kết uy tín, chất lượng và lương tâm người thợ.

Tiện ích của dịch vụ sửa khóa tại nhà
Dịch vụ sửa khóa tại nhà đem tới nhiều tiện ích cho người dân

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Hà Nội uy tín, tin cậy, chuyên nghiệp

Tìm đúng thợ mở ổ khóa, sửa ổ khóa tại nhà giá rẻ và uy tín. Tìm đúng thợ sửa khóa ở gần vị trí của bạn đến mở khóa nhanh giá rẻ. Tìm thợ đến ngay trong vòng khoảng 5 – 10 phút. Tìm đúng thợ không mất tiền cò. Đó là điều không hề dễ ràng khi trên mạng rất nhiều trang web về dịch vụ sửa khóa tại nhà. Sửa khóa An Gia mang lại những gì cho bạn ???

Sửa khóa An Gia giá trị bạn đích thực cho bạn

Không ồn ào nhưng luôn tự hào DỊCH VỤ SỬ KHÓA AN GIA – GIÁ RẺ, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, TIN CÂY. Sửa khóa An Gia chúng tôi luôn tự hào là đơn vị sửa khóa tại nhà giá rẻ ở Hà Nội và trên toàn quốc có uy tín nhất hiện nay. Ngoài sự tin tưởng và yêu quý của số đông người dân nội thành Hà Nội, chúng tôi còn nhận được sự ủng hộ quý báu của người dân ngoại thành và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Chúng tôi đang từng bước mở rộng thì trường ra hầu khắp các quận huyện của Hà Nội và các tỉnh thành của nước ta.

Do đó chúng tôi sẽ rất vinh dự và tự hào khi được bạn gọi sửa khóa. Khi bạn gặp bất cứ vấn đề gì với bất kỳ loại khóa nào hãy gọi ngay cho chúng tôi. Dù bà ở đâu, bất kỳ thời gian nào chúng tôi cũng nhanh chóng tới giúp đỡ bạn. Sửa khóa An Gia từ cái tên của chúng tôi nói lên tất cả. Luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Lấy cái tâm của người thợ để xây dựng thương hiệu và tạo dựng sự tin yêu của khách hàng. An Gia xin cam kết với tất cả khách hàng trên mọi miền tổ quốc như sau:

1 – Nhận sửa khóa trên tất cả các quận huyện của Thủ đô Hà Nội

  • Dịch vụ sửa khóa uy tín của An Gia luôn sẵn lòng hỗ trợ sửa khóa tại nhà khách hàng ở Hà Nội. Dù quý khách hàng ở bất kỳ địa bàn nào, chúng tôi sẽ có mặt ngay sau khoảng 10 phút ở mọi vị trí trong địa bàn thủ đô Hà Nội. Cam kết không ngại xa, không ngại khu vực ngoại thành, không chuyển khách hàng có vị trí ở những khu vực xa đô thị. Tất cả các loại khóa chúng tôi đều có thể sửa chữa, thay thể được. Cam kết đảm bảo việc sửa chữa an toàn mọi loại khóa, hoặc thay thế đúng kỹ thuật.

2 – Nhận sửa chữa khóa ở mọi khung giờ 

  • Dịch vụ sửa khóa An Gia cam kết nhận sửa khóa 24/7/365 – Không phân biệt ngày đêm, không phân biệt ngày lễ, ngày tết. Chỉ cần khách hàng gọi, sau 10 phút đến 15 phút thợ khóa An Gia chúng tôi sẽ có mặt tại vị trí của khách hàng. Đừng quên gửi vị trí của bạn cho chúng tôi qua ứng dụng trò chuyện Zalo.

3 – Nhận sửa mọi loại khóa, không phân biệt giá trị

  • Nhân viên của sửa khóa An Gia chúng tôi được đào tạo kỹ thuật theo quy trình cụ thể. Luôn có khóa huấn luyện tay nghề thành thục và kỹ lưỡng cho những người thợ khóa của chúng tôi. Luôn cập nhật kiến thức công nghệ mới, đầu tư mạnh về máy móc kỹ thuật hiện đại, tiên tiến nhất thị trường. Do vậy mà An Gia cam kết sẽ luôn sửa khóa đúng quy trình kỹ thuật, sửa đúng bệnh, triệt để lỗi. Đưa khóa trở về trạng thái hoạt động tốt nhất cho khách hàng.

4 – Bảo hành dài hạn linh kiện hoặc khóa mới

  • Sửa khóa tại nhà An Gia, cam kết luôn có chế độ bảo hành với linh liện được thay thế. Hoăc bảo hành theo tiêu của hàng với những ổ khóa được thay thể mới. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chính sách bảo hành sản phẩm dịch vụ sửa khóa tại nhà ở Hà Nội của sử khóa An Gia chúng tôi. Cam kết sản phẩm bị lỗi sẽ được thay mới hoặc sửa chữa khắc phục sớm nhất.

5 – Nói không với hàng nhái, hàng giả, hàng Fake

  • Sửa khóa tại nhà An Gia cam kết đền tiền gấp 1.000% khi khách hàng phát hiện hàng nhái, hàng giả, hàng Fake trong linh kiện hoặc ổ khóa chúng tôi thay thế.
  • Cam kết chất lượng đảm bảo, chỉ thay thế hàng chính hãng cho khách hàng. Trong bất kỳ linh kiện hay ổ khóa nào được thay thế. Nếu khách hàng chỉ cần phát hiện thấy một chi tiết hoặc một sản phẩm nhỏ mà chúng tôi thay thế là hàng có chất lượng kém. Chúng tôi cam kết xin hoàn trả khách hàng số tiền gấp 1.000% số tiền của khách hàng.

Cam kết chất lượng dịch vụ sửa khóa tại nhà

Khi khách hàng kết nối với số điện thoại hotline của sửa khóa An Gia yêu cầu dịch vụ sửa khóa tại nhà Hà Nội. Chúng tôi luôn luôn cam kết vàng về độ bảo mật thông tin của khách hàng. Cam kết giá thành chuẩn, không ép giá, làm giá. Báo đúng lỗi, đúng bệnh, đúng linh kiện cần thay thế. Khi thực hiện sửa chữa thay thế cam kết trung thực, không gian lận, làm có tâm:

  • Không đánh thêm, sao chép thêm chìa khóa bằng bất kỳ hình thức và cách thức nào. Đảm bảo chỉ làm đúng những yêu cầu sửa ổ khóa, thay ổ khóa hoặc đánh thêm chìa khóa của khách hàng.
  • Chỉ dùng linh kiện hoặc ổ khóa chính hãng để thay thế sửa chữa. Đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho khóa nhà hoặc khóa xe của quý khách hàng.
  • Không gian lận, không làm giá, không chèo kéo. Tư vấn sát và đúng với thực tế bệnh tình của khóa. Đưa ra giải pháp thay thế hoặc sửa chữa có lợi nhất cho khách hàng.
  • Đảm bảo không để khách phải chờ đợi lâu. Sau khi tiếp nhận cuộc gọi sẽ rất nhanh chóng di chuyển đến vị trí khách hàng yêu cầu trợ giúp sửa khóa.
  • Đưa ra những hướng dẫn sử dụng và cách thức bảo quản tốt nhất cho ổ khóa. Thông quá đó giúp khách hàng có thể tránh những lỗi có thể làm hư hại tới ổ khóa. Đưa ra một số mẹo nhỏ giúp ổ khóa trơn tru hơn trong quá trình sử dụng.
  • Với những lỗi nhỏ về khóa, hoặc những tình huống khách hàng có thể tự khắc phục, chúng tôi sẽ hướng dẫn qua điện thoại. Nếu khách không xử lý được chúng tối mới tới để hỗ trợ.
  • Hỗ trợ online tận tình, chu đáo

Địa chỉ sửa khóa tại nhà uy tín khi khách hàng cần

Dịch vụ sửa khóa tại nhà An Gia cam kết, chất lượng dịch vụ tốt, nhân viên sửa khóa có tâm. Đảm bảo mọi khách hàng sẽ rất hài lòng, ưng ý khi sử dụng dịch vụ sửa khóa tại nhà Hà Nội của chúng tôi. Khi khách hàng gặp vấn đề vần khóa, không cần có nhu cầu sửa khóa, cứ liên hệ với sửa khóa tại nhà An Gia chúng tôi. Tư vấn miễn phí kể cả khi khách hàng không sửa khóa. Phục vụ khách hàng trong mọi khung giờ, ở bất kỳ vị trí nào. Khách hàng gọi là chúng tôi có mặt kịp thời.

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Hà Nội 24/7/365 – Uy tín – Tin cậy – Nhanh chóng – Trung thực

Với nhiều năm kinh nghiệm và sự tận tình chu đáo. Do đó dịch vụ sửa khóa tại nhà Hà Nội của An Gia, ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng. Dịch vụ sửa khóa của chúng tôi: Nhận cuộc gọi báo hỏng -> tư vấn khách tự sửa chữa -> nhận sửa khóa tại nhà khi khách hàng cần -> sửa tất cả các loại khóa:

Sửa khóa cửa nhà, văn phòng, cơ quan…

Trong cuộc sống có rất nhiều loại khóa, thông thường chúng hoạt động rất trơn tru, nhưng đôi khi cũng gặp một vài lỗi. Lúc này bạn cần đến dịch vụ sửaa khóa tại nhà của An Gia chúng tôi. Với tinh thần phục vụ 24/7/365 chúng tôi sẽ nhanh chóng:

  • Sửa khóa nhà nhanh gọn
  • Sửa khóa văn phòng cơ quan
  • Sửa khóa két sắt tại nhà đảm bảo anh toàn
  • Sửa khóa tủ tài liệu tại văn phòng
  • Sửa khóa cửa gỗ đúng kỹ thuật
  • Sửa khóa cửa nhôm kính đảm bảo đúng kỹ thuật
  • Sửa khoá cửa kính thuy lực…

Sửa khóa tay gạt

Khóa tay gạt hay còn được gọi là khóa tay nắm, đây là kiểu khóa cổ điển xuất hiện từ rất lâu đời, do đó nó rất được ưa chuộng sử dụng, đổ phổ biến rất lớn. Kiểu khóa này thường được sửa dụng làm khóa cửa chính, khóa phòng ngủ, khóa vệ sinh. Ngoài ra còn được ứng dụng lắp đặt trên cửa khung nhôm kính hoặc cửa gỗ.

Đặc điểm của khóa này là tay nắm để gạt đóng mở (tay gạt kéo xuống) được lắp ở cả hai phía trong và ngoài của cánh cửa. Do vậy mà có thể cửa được từ hai phía rất tiện dụng.

Ngoài ra cũng có rất nhiều biến thể của loại khóa tay gạt này. Một ví dụ điển hình đó là kiểu ổ khóa chỉ có tay gạt phía trong, bên ngoài là ổ chắm chìa khóa. Thường được ứng dụng vào làm khóa cửa đi chính của ngôi nhà.

Khóa tay nắm gạt chính hãng có độ bền rất cao, nhưng đôi khi chúng cũng xảy ra một số sự cố, một số lỗi lặt vặt như sau:

  • Lỗi từ phía người sử dụng: Lỗi quên chìa khóa trong nhà. Lỗi làm rơi, làm mất, làm thất lạc chìa khóa. Do đặc điểm của ổ khóa tay gạt là phải dùng chìa khóa mới có thể mở được. Do đó một số người rất hay quên chìa khóa ở trong nhà hoặc làm mất chìa khóa. Khi gặp trường hợp này hãy nhớ là có dịch vụ sửa khóa của An Gia chúng tôi.
  • Trong quá trình sử dụng ổ khóa bị hư hỏng do thời gian, do hết thời hạn sử dụng…
  • Lẫy, chốt thang ngang của ổ khóa bị cong vênh hoặc bị gãy
  • Gãy chìa khóa hoặc cong vênh chìa khóa dẫn đến không mở được khóa. Lý do chính là do người sử dụng quá mạnh tay làm cho chìa bị kẹt, bị cong, hoặc bị gãy chìa khóa.

Ngoài một số trường hợp hay gặp phía trên, khóa tay gạt thường còn xuất hiệu những lỗi khác trong quá trình sử dụng. Nếu những lỗi đơn giản bạn có thể tự khắc phục, trường hợp khó thì hãy liên hệ với dịch vụ sửa khóa. Người thợ khóa chuyên sửa khóa tay gạt sẽ dễ dàng sửa chữa và khắc phục lỗi này giúp bạn. Dịch vụ sửa tại nhà Hà Nội của An Gian chúng tôi nhận sửa chữa, khắc phục các lỗi ở khóa tay gạt mà bạn gặp phải tại nhà bạn.

Với những lỗi nhỏ đơn gian chúng tôi tư vấn bạn tự sửa. Nếu bạn không muốn tự sửa chúng tôi sẵn sàng phục vụ sửa chữa từ tất cả các lỗi của khóa tay gạt không phân biệt lỗi lớn hay nhỏ. Do đo trong quá trình sử dụng nếu bạn gặp vấn đề với khóa tay nắm gạt, bạn chỉ cần liên hệ với dịch vụ của AN GIA  là chúng tôi có mặt ngay tức khắc giúp bạn giải quyết vấn đề gặp phải.

Dịch vụ sửa khóa tại nhà của An Gia, được rất nhiều khách hàng sử dụng và có nhận xét tích cực. Rất đông đảo khách hàng đánh giá dịch vụ sửa khóa tại nhà có chất lượng, đáng tin cây.

Chị MAI PHƯƠNG THÚY (Hoàng Mai, Hà Nội): “Ngày 06.08, khi tôi di chuyển từ cơ quan về nhà, không biết quên chìa khóa ở đâu. Lục tìm trong túi xác, trong cốp xe Lead và nhiều nơi khác không thấy. Gọi điện báo chồng về ngay để mở cửa nhưng chồng lại bận không về ngay được. Đang không biết làm sao thì thấy một bác thợ khóa mặc áo có chữ An Gia tới nhà. Giật mình tưởng mình bị theo dõi, hay có tình huống giống trong phim đang say ra. Sợ mình bị bọn trộm lấy chìa khóa sau đó theo dõi tới nhà. Nhưng đúng lúc này điện thoại của anh xã gọi về bảo là vừa tìm thợ khóa An Gia ở trên mạng, đến xử lý giúp. Chỉ sau vài phút là bác đã xử lý xong, tôi có thể vào nhà. Cảm ơn sửa khóa An Gia rất nhiều. Thanksssss.”

Sửa mọi lỗi của ổ khóa tay gạt nhanh chóng, đúng kỹ thuật