Sửa khóa tại nhà Hà Nội

Sửa khóa tại nhà Hà Nội

Xin giới thiệu tới các bạn dưới đây là các công ty và cửa hàng cung cấp dịch vụ sửa khóa tại nhà. Có uy tín nhất tại Hà Nội và trên toàn quốc. Nếu chẳng may bạn gặp sự cố về khóa nhà, khóa xe, khóa tủ, khóa cửa… bạn sẽ tìm được thợ sửa khóa nhanh chóng giúp bạn.

Bạn cần tìm 1 Thợ sửa khóa tại nhà Hà Nội sắp xếp đồ nghề đến Ngay & Luôn xử lý giúp bạn. Bạn cần mở khóa, phá khóa, sửa ổ khóa bị kẹt hoặc đánh chìa khóa cửa nhà, xe máy, ô tô, tủ văn phòng, két sắt. Cứu hộ khẩn cấp 24/24; Sẵn sàng phục vụ dù cuộc gọi lúc nửa đêm. CAM KẾT mang lại giá trị tốt đẹp nhất cho người dân Thủ đô.

Kỹ Thuật Hỗ Trợ Miễn phí

Thợ Sửa Khóa Tại Nhà Hà Nội của PHƯƠNG ĐÔNG luôn đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn !!!

Kỹ thuật Thợ khóa Phương Đông

Công ty SỬA KHÓA TẠI NHÀ PHƯƠNG ĐÔNG chuyên Nhận Sửa khóa 24/24 Hà Nội Mở phá khóa an toàn. Sử dụng các dụng cụ, đồ nghề chuyên dụng, hiện đại nhất trên thế giới để phục vụ sửa chữa lắp ổ khóa. Chúng tôi là đối tác chiến lược cho các trường học, bệnh viện, cơ quan, khu tập thể, tòa nhà chung cư, tòa nhà văn phòng. Đặc biệt là các gia đình, các bạn trẻ sinh viên học sinh đang học và công tác tại Hà Nội.

CHÚNG TÔI CAM KẾT TUYỆT ĐỐI:
1. Trong vòng 15 Phút kỹ thuật viên có mặt NGAY & LUÔN tận nơi bạn đã yêu cầu khi gọi Sửa chữa ổ khóa.

 1. Công nghệ dò mở khóa hiện đại AN TOÀNnhận chìa NGAY TẠI CHỖ.
 2. Cung cấp Ổ khóa, Phôi chìa khóa cửa, xe máy, tủ, két sắt, xe ô tô CHÍNH HÃNG.
 3. Chính sách Bảo hành lên đến 10 NĂM, Bảo dưỡng trọn đời MIỄN PHÍ.
 4. Thay sửa khóa có hóa đơn đỏ, xuất hóa đơn thuế VAT, Hợp đồng dịch vụ kinh tế.
 5. Gửi lại 50% giá trị hợp đồng cho người giới thiệu sửa khóa !!!!

Đánh chìa khóa tại Hà Nội THỢ SỬA KHÓA HÀ NỘI SẼ GIÚP BẠN SỬA ĐƯỢC KHÓA GÌ ?.

 1. Sửa khóa két sắt tại Hà Nội

Tại các tất các quận huyện Hà Nội đều có kỹ thuật có thể giúp bạn ngay trong đêm. Chúng tôi chuyên nhận sửa khóa két sắt Hà Nội, dò mật khẩu két sắt khi bạn quên mã hoặc bị trôi mã. Nhận Làm chìa khóa két sắt tại Hà Nội khi bạn mất hết chìa hoặc cần sao thêm chìa khóa chính xác tuyệt đối theo tiêu chuẩn an toàn của các hãng két. Nhận sửa két sắt tại nhà khi cần thay main điện tử, thay ổ khóa két sắt… Mở khóa két sắt tại Hà Nội.

 1. Sửa khóa xe máy tại Hà Nội

Tất cả các loại xe ga, xe số, xe côn hay mô tô phân khối lớn chìa HISS. Mất hết chìa khóa xe máy tại Hà Nội chúng tôi sẽ giúp bạn đánh lại chìa khóa xe tận nơi. Không cần phải tháo ổ khóa hay thay ổ khóa, van ổ khóa để đánh lại chìa AN TOÀN bằng dụng cụ chuyên dụng đo chìa. Sửa khóa xe máy khi bị hóc ổ khóa, cần mở cốp, mở nắp từ hoặc bị trộm phá khóa nhưng không thành. Chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục lại ổ khóa ngay tại chỗ.

 1. Sửa khóa cửa tại nhà Hà Nội

Nhận mở khóa cửa tại Hà Nội, đánh lại chìa khóa, lắp đặt khóa theo yêu cầu. Chuyên sửa khóa cửa nắm tròn, tay gạt, cửa điện tử, khóa cửa cuốn, khóa cửa kính, cửa nhôm kính. Nhận làm chìa khóa cửa cuốn tại Hà Nội giá rẻ nhất thành phố chỉ từ 120.000đ.

 1. Làm chìa khóa ô tô tại Hà Nội

Với bộ máy nhập khẩu từ Châu âu và Nhật. Chúng tôi chuyên nhận đánh chìa khóa ô tô tại hà nội khi bị mất hết chìa tại chỗ an toàn. Cung cấp dịch vụ thay vỏ chìa khóa, thay pin chìa khóa tận nơi cho tất cả các dòng xe. Tất cả các dịch vụ của chúng tôi được bảo hành ít nhất 12 tháng.

 1. Sửa khóa các loại khác tại Hà Nội

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận sửa khóa vali tai Hà Nội, sửa khóa cặp số. Sửa khóa tủ tại Hà Nội, sửa khóa tủ văn phòng tại Hà Nội, Nhận Cắt chìa khóa tại nhà Hà Nội.
Sửa khóa balo, cặp sách, túi sách, đồ da tai Hà Nội….

Bạn đang gặp vấn đề về khóa cửa nhà, khóa xe máy, xin mời liên hệ với sửa khóa An Gian thông qua dịch vụ sử khóa tại nhà Hà Nội của chúng tôi.

Nếu không có dịch vụ sửa khóa tại Hà Nội thì các bạn không có các nào mở khóa khi mất chìa an toàn mà phải phá ổ khóa để thay mới tốn nhiều tiền. Chúng tôi đã cùng với các nhóm trang Facebook (Yêu Hà Nội, Hà Nội Fan, Trung Tâm Tin Tức VTV24) làm cuộc khảo sát về. Top cửa hàng thợ sửa khóa Hà Nội tốt nhất để mọi người có thể liên hệ khi phát sinh nhu cầu về ổ khóa như: Mở khóa, đánh chìa, thay ổ mới, lắp đặt ổ khóa cho gia đình và chính mình.

Hiện tại, Chúng tôi sẽ tổng hợp để lựa chọn mỗi quận trong nội thành và thị xã sơn tây Hà Nội một cửa hàng tốt nhất. Để chúng ta có thể được hỗ trợ cứu hộ trong thời gian nhanh nhất khi thợ ít phải di chuyển. Chúng ta bắt đầu với cửa hàng thợ khóa lớn nhất nhé.

Mục lục: Chuyển đến nội dung nhanh hơn

Cửa hàng Thợ khóa Phương Đông – Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Đây là cửa hàng được chọn với hơn 40% tổng các phiếu bầu của cuộc khảo sát của chúng tôi. Mọi người bình luận rằng đây là một đơn vị có đội thợ rất chuyên nghiệp từ đồng phục quần cáo giày dép của cửa hàng. Mở khóa giỏi mà còn rất nhiệt tình hỗ trợ các vấn đề lặt vặt trong gia đình. Như chỉnh ổ khóa bị kẹt, khó mở, hay bị hóc; Đôi khi còn chỉnh cửa bị sệ không kéo cửa được vào.

Được biết Cửa hàng Thợ khóa Phương Đông cung cấp dịch vụ sửa khóa tại nhà Hà Nội. Còn đào tạo nghề sửa khóa tạo công ăn việc làm cho nhiều người ở mọi miền tổ quốc. Hiện tại họ có chuỗi cửa hàng ở khắp quận, huyện ở Hà Nội cung như các thị trấn, thành phố, khu du lịch tại Việt Nam.

Kỹ thuật thợ khóa Phương Đông có thể xử lý được tất cả các loại ổ khóa cửa cuốn, kính chống cháy, cửa nhựa. Khóa xe máy ô tô, két sắt tủ văn phòng các loại khóa đặc biệt khác. Nhận mở khóa đánh chìa khóa thay ổ khóa mới và lắp đặt ổ khóa theo yêu cầu hỗ trợ 24/24. Thông tin liên hệ với cửa hàng như sau:

ĐẢM BẢO: Được Hỗ Trợ Từ Thợ Khóa Ở Gần Nhất Nhanh Nhất Khu Vực

 • Tên: Cửa hàng Thợ Khóa Phương Đông
 • Địa chỉ: Số 196 Phố Nguyễn Lân, Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Cơ sở 1: Số 142 Đường Khương Đình, Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Cơ sở 2: Số 99b Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Cửa Hàng Sửa Khóa Tại Hà Nội: Hải Huyền ở Cầu Giấy, Hà Nội

Trẻ – Năng Động – Nhiệt Tình là những lời bình luận của mọi người về cửa hàng khóa này tại Quận Cầu Giấy. Giành được hơn 10% số người ủng hộ trong cuộc bình chọn khảo sát của chúng tôi. Được đánh giá là cửa hàng tốt nhất trong khu vực cầu giấy cho tới thời điểm hiện tại.

Cửa hàng được thành lập từ những năm 2014 đã có chỗ đứng lớn trong lòng người dân tại khu vực. Hải Huyền có thể xử lý được tất cả các ổ khóa từ khóa cơ cổ điển cho đến khóa từ điện tử thông minh, khóa chíp từ ô tô cửa cuốn.

Trong hình ảnh các bạn cũng thấy lúc nào cửa hàng cúng có ít nhất 3 nhân viên kể cả ông chủ cửa hàng. Luôn luôn túc trực 24/24 giải cứu bất kỳ các trường hợp nào cần xử lý về ổ khóa. Mở khóa đánh chìa thay ổ khóa mới các loại đầy đủ hết. Nếu các bạn có nhu cầu về sửa khóa tại nhà hà nội trong khu vực quận Cầu giấy vui long liên hệ.

 • Tên: Cửa hàng Khóa Hải Huyền
 • Địa chỉ: Số 7 Ngõ 381 Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Cơ sở 1: Số 2 Ngõ 46 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Cơ sở 2: Số 9 Ngõ 124 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Quận Cầu Giấy.
 • Website: đang cập nhập

Cửa hàng Khóa Huế Huyền – Quận Hà Đông, Hà Nội

Cửa hàng được đánh giá cao không kém Hải Huyền với 9,8% người bình chọn cho cửa hàng khóa tốt nhất tại quận Hà Đông. Với đội thợ khóa đông luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng trong quận nhanh chóng nhất giá rẻ nhất. Xử lý tấy cả các loại ổ khóa xe máy, két sắt, cửa, xe hơi ô tô cũng như tủ văn phong công ty. Cửa hàng có đầy đủ thông tin hóa đơn thuế để tiện lợi cho khách hàng thanh toán.

Được thành lập từ 2013 với 4 cơ sở đặc biệt chú trọng tại khu vực quận hà đông. Huế Huyền là cửa hàng được người dân sử dụng dịch vụ sửa khóa tại nhà hà nội nhiều nhất trong quận Hà Đông.

Sẵn sàng phục vụ cứu hộ sửa khóa Dù cuộc gọi lúc nửa đêm!!!

Thông tin về cửa hàng như sau:

 • Tên: Cửa hàng Khóa Huế Huyền
 • Địa chỉ: Số 94 Phố Xốm, Phú Lâm, Quận Hà Đông, Hà Nội. <chuyển từ số 17 sang số 94 – đối diện Trường ĐH Đại Nam>
 • Cơ sở 1: Số 152 Lê Lợi, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội.
 • Cơ sở 2: Cổng Coopmart Hà Đông, Nguyễn Trãi, P.Mỗ Lao, Quận Hà Đông.
 • Cơ sở 3: Số 188 đường Lê Trọng Tấn, La Khê, Hà Đông, Hà Nội. <Vòng xuyến Tố hữu, lê trọng tấn>
 • Website: đang cập nhập

Cửa hàng Khóa Tấn Tài – Quận Long Biên, Hà Nội

Được thành lập những năm 2005, cửa hàng khóa Tấn Tài được đánh giá là đơn vị sửa khóa tại nhà hà nội lâu đời. Với nghề sửa khóa gia truyền 3 thế hệ từ thế hệ ông cha con được nhiều gia đình tin tưởng.

Dịch vụ sửa khóa của cửa hàng được nhắm đến các khách hàng thuộc khu vực quận Long Biên. Ngoài cơ sở chính Tấn Tài còn mở thêm 3 cơ sở nữa để phát triển cung như phục vụ quý khách hàng được nhanh hơn, gia cạnh tranh hơn.

Cửa hàng có thể xử lý được tất cả các trường hợp về ổ khóa cần mở khóa đánh chìa thay thế ổ khóa mới nhanh chóng chuyên nghiệp bằng trang thiết bị hiện đại. Sửa khóa cửa cuốn, cửa kính, cửa nhôm cửa chống chạy cửa nhựa lõi thép Eurowindow. Sửa khóa két sắt, tủ văn phòng, xe máy ô tô xe hơi xe tải. Các loại khóa từ ổ bấm đơn giản đến khóa chíp từ chống trộm hiện đại. Liên hệ với đơn vị tại địa chỉ hoặc quan tận nơi:

 • Cửa hàng Sửa Khóa Tấn Tài
 • Địa Chỉ: Số 420 Nguyễn Văn Cừ (Ngã tư Nguyễn Văn Cừ Nguyễn Sơn), P, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội.
 • Cơ sở 1: Số 8 Thạch Bàn, P.Thạch Bàn, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 8 Nguyễn Cao Luyện, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Ki Ốt 2, Chợ Phúc Lợi, Tổ 5, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam

Cửa hàng Sửa Khóa Tùng Dương – Quận Ba Đình, Hà Nội

Chuyên sửa tất cả các loại khóa nhanh chóng bảo hành dài hạn cho khách hàng trong quận Ba đình. Anh là thợ khóa trẻ năng động nhất trong quận được hơn 2 triệu người dùng Facebook tham gia bình chọn trong cuộc khảo sát của chúng tôi. Tuy chỉ có 2 cơ sở trong quận Ba đình nhưng anh có thể đáp ứng cứu hộ nhanh chóng cam kết trong 15 phút có mặt.

Một khách hàng tên Quỳnh Anh ở ngõ 226 Đội cấn kể lại: Hôm giữa trưa trời mưa giông bão con nhà nhà chị mới 2 tuổi bị gió sập cửa ở bên trong phòng ngủ. Ổ khóa bị hỏng hay sao gia đình có chìa khóa nhưng mở mãi ko được, cháu khóc khàn cả tiếng. Search trên mạng mấy nơi đều từ chối do mưa lớn sợ cây đổ. Được người quen cho số anh Tùng Dương đang bưng bát cơm sắp đồ, mặc áo mưa chạy qua mở luôn cho gia đình. Gia đình rất cám ơn, mọi người có thể liên hệ với anh ấy:

 • Cửa hàng Sửa khóa Tùng Dương
 • Địa chỉ: Số 311 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.
 • Cơ sở 1: Số 80 Cửa Bắc, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Hà Nội

Cửa hàng Sửa Khóa Sơn Tùng – Quận Đống Đa, Hà Nội

Được cộng đồng Facebook hơn 2 triệu người Hà Nội đánh giá là Top cửa hàng sửa khóa tốt nhất trong quận Đống Đa. Cửa hàng sửa khóa sơn tùng có 3 cơ sở có thể hỗ trợ nhanh nhất cứu hộ khách hàng 24/24. Xử lý tất cả các loại ổ khóa cửa, xe máy, két sắt, ô tô xe hơi, khóa tủ văn phòng an toàn giá rẻ nhất.

Ngoài việc sửa khóa anh còn là là cửa hàng bán ổ khóa của nhiều hãng khóa nổi tiếng. Nếu bạn có nhu cầu lắp khóa thay khóa mới chắc chắn hơn thì có thể liên hệ để được anh tư vấn cụ thể.

 • Cửa hàng Sửa Khóa Sơn Tùng
 • Địa chỉ: Số 5 Phố Đặng Tiến Đông, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 1: số 105 Phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 123 Tôn Đức Thắng, Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội

 

Thế giới khóa Sửa khóa Huy – Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cửa hàng Thế giới khóa cửa anh Huy cung cấp thay thế lắp mới nhiều ổ khóa cửa có mặt trên thị trường. Được biết đến anh có chuỗi 2 cơ sở phụ và 1 địa chỉ chính trong Quận hai bà trưng. Được nhiều người biết đến với cái tên “Anh thợ khóa vui vẻ” được hơn 5% lượng người bình chọn.

Rất tận tình tỉ mỉ trong từng đường dũa chìa khóa của mình tạo nên thương hiệu suốt hơn 5 năm tại quận Hai bà trưng. Mọi người cần xử lý mở khóa đánh chìa khóa cửa xe máy két sắt tủ văn phòng xe hơi cứ gọi cho anh Huy theo địa chỉ.

 • Cửa hàng Thế giới khóa – Anh Huy
 • Địa chỉ: Số 672 Phố Minh Khai, Vĩnh Phú, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Cơ sở 1: Số 226 Bạch Mai, Cầu Dền, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 94 Lò Đúc, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cửa hàng Bệnh Viện Khóa – An Khóa – Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Có đến 70% những người thuộc quận Hoàng Mai bình chọn cho chuỗi cơ sở cửa hàng Sửa khóa Bệnh viện khóa. Là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa khóa tại nhà Hà Nội uy tín giá rẻ nhất tại khu vực quận.

Bệnh viện khóa có đến 6 cơ sở cửa hàng cung cấp dịch vụ sửa khóa tại nhà để hỗ trợ nhanh nhất cho khách hàng của Quận. Hiện tại, anh đã làm rất tốt các loại ổ khóa ô tô xe hơi, khóa cửa, xe máy, két sắt tủ văn phòng công ty.

THỢ KHÓA ĐẾN NGAY SAU 15 PHÚT LIÊN HỆ TRONG QUẬN HOÀNG MAI

 • Tên: Cửa hàng Bệnh Viện Khóa – An Khóa
 • Cơ sở 1: 101-B3, Khu Đô Thị Mới Đại Kim, Nguyễn Cảnh Dị, Quận Hoàng Mai
 • Cơ sở 2: Lô BT1, Ô số 19, Khu Bắc Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Cơ sở 3: 142 Khương đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh xuân, Hà Nội.
 • Cơ sở 4: Số 5 Ngõ 885, Đường Đường Tam Trinh, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Cơ sở 5: 179 Phố Vĩnh Hưng, P. Vĩnh Hưng, Q. Hoàng Mai, Hà Nội, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Cơ sở 6: 566 Trương Định, Tân Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Cửa hàng Cửa hàng Khóa Tiến Thành – Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Là cửa hàng sửa khóa lâu đời tại quận Hoàn kiếm trong nhiều năm qua. Cửa hàng Tiến Thành là cái tên gọi thân thuộc đối với người dân gốc thủ đô đất hà thành. Với 4 cơ sở từ năm 2016 Tiền thành luôn hỗ trợ đáp ứng nhanh nhất người dân trong khu vực quận.

Tiền Thành ngoài việc mở khóa đánh chìa thay ổ khóa cửa, xe máy tủ văn phòng. Thì anh đã có bước tiến lớn trong việc đầu tư trang thiết bị máy làm chìa khóa ô tô xử lý các loại xe hiện đại nhất đứng đầu miền bắc.

 • Tên: Cửa hàng khóa Tiến Thành – Làm chìa khóa ô tô
 • Địa điểm: Số 52 Lương văn can, Hàng gai, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Cơ sở 1: Số 74 Trần Nhật Duật, Đồng Xuân, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 2 Triệu Quốc Đạt, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Cơ sở 3: Số 1 Tràng Tiền, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Cửa hàng Thọ Khóa – Quận Tây Hồ, Hà Nội

Nhiều năm trong nghề sửa khóa mở khóa cho các khách hàng trong quận Tây hồ. Cửa hàng Thọ Khóa đã mở rộng từ cơ sở chính sang các chi nhánh nhiều hơn trong quận để hỗ trợ khách hàng được tốt hơn – Theo lời chủ cửa hàng nói.

Dành được 60% phiếu bầu của những người sinh sống trong quận Tây Hồ. Cửa hàng Thọ Khóa được coi là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa khóa tại nhà Hà Nội tốt nhất khu vực Tây Hồ. Anh có thể mở khóa đánh chìa thay ổ khóa cửa xe máy két sắt ô tô xe hơi các loại nhanh chóng an toàn.

TIÊU TRÍ THỌ KHÓA: ĐẾN NGAY VÀ LUÔN TRONG 15 PHÚT

 • Tên: Cửa hàng Thọ Khóa
 • Địa chỉ: Số 1 P. Tứ Liên, Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội.
 • Cơ sở 1: 1033 Võ Chí Công, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội.
 • Cơ sở 2: Số 11 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

Cửa hàng Hùng Khóa – Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Anh Hùng quê ở Cẩm xuyên lên hà nội lập nghiệp từ 2009, cho đến nay đã tạo dựng có tiếng trong lòng người dân khu vực quận Bắc Từ Liêm. Anh có đến 4 cơ sở các tiệm khóa lưu động có thể hỗ trợ tại nhà thoải mái hoàn toàn miễn phí 24/24.

Kỹ thuật cũng như trang thiết bị của cửa hàng đã mua sắm đầy đủ hiện đại, cắt chìa tự động bằng máy chuẩn luôn. Đánh chìa khóa tại cửa hàng anh về không mở được sẽ được đổi miễn phí. Nếu chìa khóa bị kẹt sẽ được anh qua chỉnh sửa lại miễn phí. Tiếng lành đồn xa nên anh được rất nhiều người trong khu vực quận Bắc từ liêm tin dùng.

 • Tên: Cửa hàng Khóa Hùng Cẩm Xuyên
 • Địa chỉ: Số Ngõ 323 Xuân Đỉnh, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Cơ sở 1: 21/10 Kẻ Vẽ, Thuỵ Phương, Từ Liêm, Hà Nội. Gần chợ kẻ vẽ
 • Cơ sở 2: Số 236 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Cơ sở 3: B6-16 Lotus 3, Vinhomes Gardenia, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Cửa hàng Mạnh Hùng – Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cửa hàng Mạnh Hùng là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa tại nhà hà nội. Anh có nhiều cơ sở trong quận Nam từ liêm hỗ trợ sửa khóa tất cả các loại. Đánh chìa mở khóa thay ổ lắp đặt ổ khóa cửa, xe máy ô tô, két sắt, khóa tủ văn phòng công ty. Có đầy đủ hóa đơn thanh toán tiện lợi cho công ty nhanh chóng tiện lợi.

 • Tên: Cửa hàng sửa khóa Mạnh Hùng
 • Địa chỉ: Số 232 Mễ Trì Thượng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
 • Cơ sở 1: Số 126 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Cơ sở 2: C14 Bắc Hà, P. Tố Hữu, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Số 33 ngõ 43, Phố Cầu Cốc, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Cơ sở 4: Tầng 1 – Tòa CT2 – KĐTM Xuân Phương, Xuân Phương, Nam, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Trung tâm sửa khóa Xuân Anh

Trung tâm sửa khóa Xuân Anh chuyên sửa chữa các khóa cửa nhà, khóa ô tô, xe máy, khóa két, khóa Vali cặp số…. Tại Hà Nội Giá Rẻ Nhất phục vụ 24/24 với giá tốt nhất.

Liên Hệ Thông Qua Số Điện Thoại : 0981619234

Được quy tụ bởi nhiều thợ sửa khóa giỏi tại Hà Nội, TpHCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Vùng Tàu…. Sửa khóa Xuân Anh khẳng định với quý khách hàng sẽ khắc phục sự cố về khóa cửa của quý khách nhanh nhất, giá tốt nhất, đảm bảo khóa của quý khách ít bị hư hại nhất.

Các dịch vụ của chúng tôi

– Sửa khóa cửa nhà, lắp đặt khóa cửa theo yêu cầu.Mở khóa cửa tại nhà, làm chìa khóa cửa tại nhà

– Sửa khóa cửa cuốn, làm thêm chìa khóa cửa cuốn, mở khóa cửa cuốn. Dịch vụ đánh thêm chìa khóa cửa cuốn điều khiển, chìa khóa cơ

– Sửa khóa két sắt tại nhà, dò mã két sắt, khôi phục mã két sắt. Dịch vụ mở khóa két sắt, làm lại chìa khóa két sắt, thay ổ khóa két sắt chính hãng

– Sửa khóa xe máy, làm thêm chìa khóa xe máy. Thợ làm lại chìa khóa xe máy, phục hồi khóa bị trộm bẻ khóa

– Sửa khóa ô tô, làm lại chìa khóa ô tô, mở khóa ô tô an toàn. Cung cấp máy sao thêm chìa khóa ô tô, chìa khóa ô tô thông minh bảo hành chính hãnh

– Sửa khóa cửa, mở khóa, phá khóa, lắp đặt khóa cửa gỗ, nhôm kính, cửa cuốn, cửa sắt…

– Sửa khóa két sắt, đánh lại chìa, dò mật khẩu két sắt, thay thế phụ tùng két sắt các loại chính hãng.

– Đánh chìa khóa xe hơi, độ chìa khóa điều khiển ô tô, thay pin, thay vỏ chìa khóa ô tô…

– Sửa khóa xe máy – motor phân khối lớn, đánh chìa khóa xe máy khi đã mất hết chìa, sửa ổ khóa xe khi bị kẹt, bị trộm khóa nhưng không thành.

– Lắp đặt khóa tủ, làm chìa, sửa ổ khóa tủ sắt, tủ gỗ, tủ nhựa, tủ mát…

Sửa khóa tại nhà Hà Nội có mặt ở đâu

– Sửa khóa tại nhà khu vực quận Cầu giấy: Nghĩa Tân – Nghĩa Đô, Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Yên Hòa …

–Sửa khóa tại nhà khu vực quận Bắc Từ Liêm, quận Nam Từ Liên, Mỹ Đình, Mễ Trì…

– Sửa khóa tại nhà khu vực quận Thanh Xuân: Nguyễn Trãi, Rojyan Trung Hòa, Nhân Chính. Hạ Đình, Khương Đình…

– Sửa khóa tại nhà khu vực quận Đống Đa, Thái Hà Chùa Bộc Hoàng Cầu Xã Đàn..

– Sửa khóa tại nhà khu vực quận Hoàng Mai, Giải Phóng, Phương Liệt, Linh Đàm, Timecity, Tam Trinh

– Sửa khóa tại nhà khu vực phố cổ,quận Hoàn Kiếm Chợ đồng xuân, Quận Ba Đình Thụy Khuê Nghi Tàm Hoàng Hoa Thám…
– Sửa khóa tại nhà khu vực quận Hai Bà Trưng, Đại Cồ Việt, Bạch Mai, Nguyễn Khoái..

– Sửa khóa tại nhà khu vực quận Tây Hồ lạc long quận nguễn hoàng tôn ngoại giao đoàn…

XUÂN ANH – THỢ SỬA KHÓA TẠI NHÀ HÀ NỘI

UY TÍN – GIÁ RẺ TIẾT KIỆM 50% CHI PHÍ

Chúng Tôi sẵn sàng phục vụ cho du cuộc gọi nửa đêm Hotline: 0981619234

Địa chỉ liên hệ
số 80 Trần Quốc Hoàn Cầu Giấy Hà Nội
số 75 Lạc Long Quận Tây Hồ Hà Nội
số 190 Hạ Đình Thanh Xuân Hà Nội
số 80 Ngô Quyên Hà Đông Hà Nôi
số 8 Định Công Hoàng Mai Hà Nội
Hotline :
 0981619234

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ SỬA KHÓA NHANH

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ SỬA KHÓA NHANH là một trong những địa chỉ uy tín nhất hiện nay cung cấp dịch vụ sửa khóa tại nhà, với đội ngũ thợ lành nghề, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa khóa tại Hà Nội. Công ty có đầy đủ các dịch vụ sửa khóa khác nhau, trong đó sửa khóa cửa nằm tại nhiều nơi trên các quận nội thành Hà Nội nên khi bạn gặp vấn đề về khóa cửa thì trung tâm luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24.

Trung tâm cam kết chất lượng dịch vụ và luôn xử lý các tình huống một cách nhanh nhất và giá tốt nhất hiện nay, đảm bảo khóa cửa thay mới là sản phẩm chính hãng có thời gian bảo hành từ 1 tháng – 6 tháng tùy từng loại khóa và dịch vụ tại nhà.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 75 Giáp Nhất, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0919.188.881 & 02466.573.573

Sửa khóa Minh Toàn

Sửa khóa Minh Toàn tự hào đi đầu trong lĩnh vực sửa khóa tại nhà trên khắp địa bàn Hà Nội, với đội ngũ nhân viên hơn năm kinh nghiệm, Minh Toàn luôn được khách hàng đặt trọn niềm tin, chỉ sau 15 phút liên hệ quý khách hàng sẽ được nhân viên sửa chữa, khắc phục mọi loại khóa một cách nhanh nhất.

Tại đây, khách hàng sẽ được báo giá trước khi sửa chữa để có thể dễ dàng so sánh tránh bị lạm dụng giá cả. Minh Toàn cam kết mang đến những dịch vụ uy tín, chất lượng đảmbảo sự an tâm cho quý khách hàng.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 25 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cơ sở 2: 40 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
  • Cơ sở 3: 47 Đỗ Đức Dục, Từ Liêm, Hà Nội
  • Cơ sở 4: 15 Văn La, Hà Đông, Hà Nội
  • Cơ sở 5: 95 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Cơ sở 6: 12 Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội
  • Cơ sở 7: 40 Chiến Thắng, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0974.623.716

Sửa khóa Trọng Nhân

Sửa khóa Trọng Nhân bằng niềm đam mê và sự hăng say trong nghề khóa luôn không ngừng học hỏi và tìm hiểu những kỹ thuật mới để áp dụng vào nghề mở khóa tại nhà, chính vì vậy Trọng Nhân đủ tự tin để sửa và mở các loại khóa hiện nay trên thị trường. Sửa khóa Trọng Nhân chuyên sửa khóa, thay khóa và làm chìa khóa nhà, khóa tủ, khóa ngăn kéo, lắp ổ khóa văn phòng, cơ quan, công xưởng, mở khóa két sắt…

Với tác phong làm việc nhanh chóng, phục vụ tận tình, hỗ trợ bà con, cô bác 24/24, Trọng Nhân luôn lấy uy tín đặt lên hàng đầu để làm phương châm làm ăn, kinh doanh lâu dài và còn hậu mãi cực kỳ chu đáo và hấp dẫn.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0978.347.506
 • Email: suakhoatrongnhan@gmail.com

Công ty sửa khóa Toàn Quốc

Công ty sửa khóa Toàn Quốc chuyên nhận mở khóa, phá khóa tất cả các loại khóa. Nếu các bạn có bất cứ vấn đề gì liên quan đến chìa khóa để được hỗ trợ và tư vấn hãy liên hệ với công ty, với dịch vụ sửa khóa tại nhà giá sinh viên dịch vụ tận tâm và chuyên nghiệp giải quyết nhanh chóng có bảo hành cho quý khách.

Toàn Quốc cam kết dịch vụ nhanh chóng – chuyên nghiệp – uy tín – tận tâm nhất, giải quyết các sự cố nhanh gọn cho quý khách phục vụ 24/7. Với đội ngũ nhân viên lành nghề giàu kinh nghiệm sửa khóa toàn quốc đã phục vụ quý khách trên toàn khắp các quận ở Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0967 519 002 Mr.Thủy
 • Email: suakhoatoanquoc@gmail.com

Dịch vụ sửa khóa Hữu Quang

Dịch vụ sửa khóa Hữu Quang chuyên nhận mở khóa, phá khóa tất cả các loại khóa, phục vụ mọi lúc, mọi nơi trên địa bàn Hà Nội nhanh chóng, chất lượng với giá cạnh tranh.

Đặc biệt, cách thay ổ khóa của Hữu Quang cực kỳ nhanh chóng với độ bền cao, không phải chỉnh đi chỉnh lại, luôn quan tâm và lắng nghe ý kiến của khách hàng để phục vụ ngày càng tốt hơn. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu Hữu Quang sẽ nhanh chóng có mặt và xử lý, cam kết lấy sự hài lòng của khách là tiêu chuẩn hàng đầu.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • 21 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 12/95 Chùa Bộc, Hà Nội
  • Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
  • 475B Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • 255/5 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
 • Hotline: 0914.504.281
 • Email: suakhoahuuquang@gmail.com

Trung tâm Sửa Khóa 24h

Trung tâm Sửa Khóa 24h là địa chỉ uy tín, cung cấp dịch vụ sửa khóa tại nhà, sửa chữa, lắp đặt khóa nhanh trên địa bàn Hà Nội. Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa khóa, trung tâm đảm bảo có thể sửa chữa tất cả các loại khóa: Việt tiệp, Minh khai, khóa số, khóa chống trộm, các loại khóa nhập khẩu,…

Vì vậy, nếu quý khách hàng có nhu cầu cần sửa khóa các loại, hãy liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn và sửa khóa một cách an toàn và nhanh chóng.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • Số 20 Ngõ 115 Nguyễn Khuyến, Đống Đa, Hà Nội
  • Chợ Phú An, Phú Vinh, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
 • Hotline: 0904.615.091
 • Email: suakhoanhanh24.24@gmail.com

Dịch vụ sửa khóa Đức Tuấn

Dịch vụ sửa khóa Đức Tuấn chuyên làm chìa, mở khóa các loại: sửa khóa cửa, sửa khóa két, sửa khóa xe máy, sửa khóa ô tô tận nơi tại nhà Hà Nội. Đức Tuấn với phương châm làm việc nhanh chóng, nhiệt tình, luôn coi khách hàng là thượng đế chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn sự hài lòng.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa khóa Đức Tuấn:

 • Đội ngũ kỹ sư lành nghề
 • Có bảo hành khi lắp đặt sửa chữa
 • Tận tình chu đáo
 • Dịch vụ 24/7
 • Thanh toán khi hoàn thành
 • Bảo dưỡng bảo trì tận nhà
 • Nhanh – chuẩn – đẹp

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 25 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cơ sở 2: 40 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
  • Cơ sở 3: 47 Đỗ Đức Dục, Từ Liêm, Hà Nội
  • Cơ sở 4: 15 Văn La, Hà Đông, Hà Nội
  • Cơ sở 5: 95 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Cơ sở 6: 12 Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội
  • Cơ sở 7: 40 Chiến Thắng, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0989.792.932
 • Email: huyenanh113@gmail.com

Thợ khóa Đức Quang – địa chỉ sửa khóa tại nhà uy tín, nhanh, giá rẻ

Là một đơn vị có thâm niên trong nghề sửa khóa đến hơn 10 năm, Đức Quang hiện là một địa chỉ mang đến cho khách hàng sự an tâm từ chất lượng đến thái độ phục vụ và thời gian xử lý nhanh chóng.

Với châm ngôn làm việc từ Tâm cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo một cách bài bản, sử dụng công nghệ sửa khóa hiện đại, sửa khóa tại nhà Đức Quang đã giúp hàng ngàn khách hàng hài lòng. Không chỉ vậy, Đức Quang còn cam kết với khách hàng 100% sản phẩm thay thế đều là hàng chính hãng, có bảo hành dài hạn, hoàn 100% tiền khi khách hàng không hài lòng về dịch vụ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng dịch vụ mọi nơi, mọi lúc, dịch vụ sửa khóa tại nhà Đức Quang có mặt cả ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, sẵn sàng phục vụ 24/24 cả ngày lễ tết.

Hơn thế, Đức Quang hiện nay còn cung cấp đa dạng các gói dịch vụ từ sửa khóa xe máy giá rẻ, sửa khóa ô tô chuyên nghiệp, sửa khóa két sắt an toàn, sửa khóa xe đạp điện, sửa khóa cửa, vali, thay pin khóa cửa, sao chép thẻ từ thang máy đảm bảo đáp ứng tốt nhất khi khách hàng cần.

Đến với sửa khóa tại nhà Đức Quang, khách hàng không chỉ an tâm về dịch vụ an toàn, uy tín mà còn được bảo mật tuyệt đối với chi phí rẻ, báo giá cụ thể, minh bạch.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline 24/24: 0941.784.111

10 phút có mặt Liên Hệ Ngay 0904.027.021
Trang chủSĐT sửa khóa Hà Nội
Đánh chìa khóa sửa khóa Hà Nội mở khóa tại nhà rẻ Ko môi giới SĐT xoay vòng
Cần sửa khóa tại nhà ở Hà Nội nên gọi thợ nào là đúng? Xin trả lời gọi thợ môi giới 64 tỉnh số điện thoại xoay vòng, địa chỉ ma, che địa chỉ bảng hiệu là kém khôn. Các dịch vụ timthosuakhoa .com, alothosuakhoa .com, thosuakho88 .com, thokhoaluudong .com, thokhoahanoi .com là 1 chủ xoay vòng.
Sửa khóa tại nhà Hà Nội hãy gọi thợ có địa chỉ tên tuổi rõ ràng mỗi người là 1 thợ chân chính, yêu nghề, sửa khóa giá rẻ, uy tín. Chứ không phải môi giới CEO Founder chuỗi cửa hàng 64 tỉnh nhưng dối trá..
Thợ sửa khóa Như Ý sửa khóa Giá rẻ Hà Nội – LH:
Sửa khóa Hà Nội giá rẻ liên hệ đúng thợ sửa khóa ở gần nhất theo thông tin Như Ý chia sẻ trong bài viết này, sửa khóa hà nội giá rẻ là tổng hợp các thợ sửa khóa tất cả các quận ở Hà Nội được khách hàng tin tưởng gọi nhiều nhất.
Sửa khóa đánh chìa 144 Lê Duẫn Đống Đa
Chiến Key 0866.91.91.91 chuyên sửa khóa Hà Nội 24/24 phục tận nơi mọi khu vực giá rẻ uy tín, chia sẻ địa chỉ SĐT trực tiếp của thợ chứ không cần phải gọi qua trung tâm môi giới CEO nhà sáng lập thợ 64 tỉnh
Dịch vụ sửa khóa tại nhà Chiến Key làm chìa khóa sửa khóa tại nhà giá rẻ phục vụ tận tình uy tín 24/24 liên hệ an Chiến LH:
Chiến
Dịch vụ sửa khóa Đình Tập 21 Ngõ 20 Đại La
•0904 027 021
Tóm tắt nội dung
•0866919191
1. Sửa khóa đánh chìa 144 Lê Duẫn Đống Đa
2. Dịch vụ sửa khóa Đình Tập 21 Ngõ 20 Đại La
3. Sửa khóa Huế Huyền chuyên sửa khóa ở Hà Đông
4. Danh sách thợ sửa khóa tại nhà Hà Nội
5. Báo giá dịch vụ mở khóa cửa, sửa khóa tại nhà Ha Noi như sau
6. Các dịch vụ sửa khóa tại nhà ở TP.Hà Nội
7. Mở khóa Làm chìa khoá Sửa khóa tại nhà ở Hà Nội
8. Mở khóa cửa nhà, mở ổ khóa bóp, nắm tròn, tay gạt
9. Làm chìa khoá xe máy, sửa ổ khóa xe máy bị hư Hà Nội
10. Sửa khóa cửa, làm chìa, đổi chìa, thay, lắp khóa cửa Hà Nội
11. Sửa khóa tủ, thay khóa tủ, làm chìa khóa tủ văn phòng Hà Nội
12. Chuyên nhận lắp khóa điện tử cho khách có sẵn khóa
13. Sửa khóa xe Vespa, làm chìa khóa từ xe Vespa ở Hà Nội
14. Làm chìa khoá HISS, làm lại chìa khoá từ xe mất hết chìa
15. Làm chìa khoá xe ô tô, độ chìa khoá gập giá rẻ Hà Nội
16. Làm thẻ từ thang máy Hà Nội
17. Làm điều khiển, remote cửa cuốn Hà Nội giá rẻ
18. Thợ sửa khóa Hà Nội 24/24 Giá Rẻ
19. Sửa khóa tại nhà Hà Nội tất cả các quận
Thợ sửa khóa tại nhà Như Ý
Cửa hàng sửa khóa bán khóa
Địa chỉ tên tuổi số điện thoại rõ ràng, Quý khách cần sửa khóa tại nhà ở Hà Nội cứ liên hệ. Không nên liên hệ đội môi giới top 13 thợ khóa nhưng che bảng hiệu, che sđt, gọi vô chỉ gặp bọn môi giới.
Gọi anh tập sửa khóa Hà Nội giá rẻ LH: Tập
Sửa khóa Huế Huyền chuyên sửa khóa ở Hà Đông
Địa chỉ tên tuổi số điện thoại rõ ràng, Quý khách cần sửa khóa tại nhà ở Hà Đông cứ liên hệ. Không nên liên hệ đội môi giới top 13 thợ khóa nhưng che bảng hiệu, che sđt, gọi vô chỉ gặp bọn môi giới.
Sửa khóa Huế Huyền Số 1 phố xốm bala Hà Đông. ĐT: 0904.309.199 (Mr. Huế)
Gọi Hotline nói tổng đài sửa khóa Hà Nội, nhưng khi hỏi đã đến chưa phải liên hệ đến các thợ sửa khóa khác ở gần chỗ bạn, mà thợ chịu chạy sửa khóa cho bọn họ.
Tại đây Sửa Khóa Như Ý có chia sẻ miễn phí số điện thoại thợ sửa khóa Hà Nội, thợ chuyên sửa khóa tại nhà Hà Nội uy tín, thợ sửa khóa giá rẻ, giá cả bình dân tại Hà Nội.
Danh sách thợ sửa khóa tại nhà Hà Nội
Quý khách có nhu cầu mở khóa, sửa khóa tại nhà ở Hà Nội liên hệ trực tiếp đến các cửa hàng thợ sửa khóa Hà Nội dưới đây,
nhiều cửa hàng rộng khắp, sửa khóa uy tín, giá cả phải chăng.
Hình ảnh bảng hiệu tiệm khóa lớn Huế Huyền ở Hà Đông Hà Nội
Hiện nay, môi giới thợ sửa khóa Hà Nội bát nháo. Tìm thợ sửa khóa Hà Nội toàn gặp phải môi giới nói đường làm nẻo, môi
giới thợ sửa khóa mà tự xưng là cty, sửa khóa giá sinh viên nhưng giá cả cực kỳ đắt đỏ.
Môi giới để số điện thoại xoay vòng, gọi đâu cũng gặp họ bọn môi giới
144 Lê Duẫn Khâm Thiên Đống Đa 0866919191
21 Ngõ 20 Đại La – Hai Bà Trưng – 0909015666
Đông Trù Đông Anh Lọc Hà Yên viên 085 93 88836
Ngõ 102 Nguyễn Đình Hoàn 0974 823 168
186 Triều Khúc 0987 420 122
Lĩnh Nam Hoàng Mai sdt 0983 054 117
Báo giá dịch vụ mở khóa cửa, sửa khóa tại nhà Ha Noi như sau
Các dịch vụ sửa khóa tại nhà ở TP.Hà Nội
Mở khóa cửa nhanh gấp, mở khóa két sắt, sửa khóa xe máy mất chìa khoá, sửa khóa thông minh xe máy, sửa khóa xe ô tô bị kẹt
không mở được, độ chìa khoá ô tô, làm chìa khóa gập, làm chìa khóa từ, làm chìa khóa điện xe ô tô uy tín, chính hãng tại Hà Nội.
Mở khóa cửa nhanh gấp, mở khóa két sắt, sửa khóa xe máy mất chìa khoá, sửa khóa thông minh xe máy, sửa khóa xe ô tô bị kẹt
không mở được, độ chìa khoá ô tô, làm chìa khóa gập, làm chìa khóa từ, làm chìa khóa điện xe ô tô uy tín, chính hãng tại Hà Nội.
Trôi phùng Đan phượng.0978 879 187
447 lạc long quân_xuân la_tây hồ – 0947 22 55 00
48 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm 032 8899 004
Phú Xuyên 0989 200 246
Gia lâm long biên – 0961 795 598 _ 085 277 2188
Dịch vụ mở khóa tại nhà Hà Nội Giá sửa khóa
Mở khóa bóp bấm cửa nhà 50k
Mở khóa tủ văn phòng 50k
Mở khóa cửa tay nắm tròn 70 – 100k
Mở khóa cửa tay gạt dài 100 – 150k
Làm chìa khóa xe máy 50 – 100k
Làm chìa khóa cửa cuốn 100 – 200k
Làm chìa gập xe hơi ô tô 350 – 800k
Mở khóa két sắt tại nhà 200 – 300k
Sao chép thẻ từ thang máy 20 – 50k
Mở khóa vali cặp số 50 – 100k
Công thay ổ khóa cửa 50 – 150k
Công mở khóa tại nhà 100 – 150k
Thợ sửa khóa Hà Nội báo giá dịch vụ mở khóa tại nhà Hà Nội
Mở khóa cửa tại nhà, sửa khóa cửa tại Hà Nội
Mở khóa két sắt, sửa khóa két sắt tại Hà Nội
Làm chìa khoá xe máy, sửa khóa xe máy tại Hà Nội
Thay khóa cửa gỗ, cửa sắt, thay tại nhà ở Hà Nội
Lắp khóa tủ, thay khóa tủ văn phòng, làm chìa khóa tủ
Mở khóa xe hơi tam kỳ, mở khóa ô tô tại Hà Nội
Mở khóa, phá khóa, dò mã, làm chìa khóa tại Hà Nội
Mở khóa Làm chìa khoá Sửa khóa tại nhà ở Hà Nội
Mở khóa cửa nhanh gấp, mở khóa két sắt, sửa khóa xe máy mất chìa khoá, sửa khóa thông minh xe máy, sửa khóa xe ô tô bị kẹt
không mở được, độ chìa khoá ô tô, làm chìa khóa gập, làm chìa khóa từ, làm chìa khóa điện xe ô tô uy tín, chính hãng tại Hà Nội,
Khánh Hòa.
Mở khóa cửa nhà, mở ổ khóa bóp, nắm tròn, tay gạt
Quý khách bị mất chìa khoá, để quên chìa khoá trong phòng, không phải lo lắng và đắn đo, Sửa Khóa Như Ý nhận mở mọi ổ
khóa, khóa nhỏ hay khóa cao cấp đều mở nhanh gọn, giữ nguyên vặn ổ khóa.
Quý khách bình luận, nhắn tin Sửa Khóa Như Ý trả lời liền hoặc gọi 0904.027.021 mình nhận làm
giá rẻ, đến mở khóa ngay lập tức 24/24.
Để thuận tiện cho việc báo giá mở khóa cửa ở Hà Nội, quý khách xem hình ảnh của dịch vụ mở
khóa cửa bên dưới đây.
Ngoài ra quý khách cần xem giúp em khóa nhà mình hiệu gì, mở khóa bấm, khóa bóp cần phân
biệt hãng sản xuất ổ khóa:
Sửa khóa tại nhà Hà Nội các cửa hàng uy tín, địa chỉ rõ ràng
Mở khóa cửa tại nhà, sửa khóa cửa tại Hà Nội, Khánh Hòa
Mở khóa két sắt, sửa khóa két sắt tại Hà Nội, Khánh Hòa
Làm chìa khoá xe máy, sửa khóa xe máy tại Hà Nội, Khánh Hòa
Thay khóa cửa gỗ, cửa sắt, thay tại nhà ở Hà Nội, Khánh Hòa
Lắp khóa tủ, thay khóa tủ văn phòng, làm chìa khóa tủ
Mở khóa xe hơi Hà Nội, Khánh Hòa, mở khóa ô tô tại Hà Nội, Khánh Hòa
Mở khóa, phá khóa, dò mã, làm chìa khóa tại Hà Nội, Khánh Hòa
Mở khóa bóp Việt Tiệp khóa bấm chìa vuông kiểu Solex tại
nhà Hà Nội Khóa bấm chìa dẹp, chìa 4 cạnh, chìa solex, chìa đinh các hãng khóa Yale, Yetti, Real, Top
Security, Delta, Extra Dabao, Mindy, Cabin, Mindy Class, Robin, Huy Hoàng, Vương Niệm
Khóa tay nắm tròn cửa gỗ, cửa sắt, cửa nhựa, cửa nhôm kính các hãng Yeha, Việt Tiệp, Howard, Ezset, Yank, Lucky, Posse,
JEP, Bosca, Zani, RMI, Miwa, Goal, NEO, Yale, Hafele
SHOP CHÌA KHÓASỬA KHÓA TẠI NHÀ CHÌA KHÓA XE ÔTÔ SỬA KHÓA XE MÁY SỬA KHÓA VĂN PHÒNGLẮP KHÓA TỪREMOTE CỬA CUỐNSỬA KHÓA KÉT SẮTLIÊN HỆ
Làm chìa khoá xe máy, sửa ổ khóa xe máy bị hư Hà Nội
Đối với Khách hàng lần đầu tiên làm mất chìa khoá xe máy, xin đừng lo lắng. Sửa Khóa Như Ý làm lại chìa khoá xe máy nhanh
chóng mà không cần phải tháo xe hay tháo ổ khóa xe.
Sửa khóa Như Ý nhận sửa khóa tại nhà ở Hà Nội cho mọi loại khóa xe máy hư ổ khóa, mất chìa
khoá ở Hà Nội, đến ngay 10 phút, làm lại chìa khoá xe máy trong khoảng 10 phút, rất nhanh chóng
và chuyên nghiệp.
Để thuận tiện cho việc sửa khóa xe máy Hà Nội, cũng như báo giá làm chìa khóa, Quý khách vui
lòng xác định xe dùng chìa khoá cơ là chìa dẹp hay chìa 4 châu chữ thập, chìa 4 cạnh chữ vương,
chìa khoá 6 cạnh hay chìa 8 cạnh.
Nếu Quý khách bị kẹt ổ khóa xe máy ở Hà Nội, không mở được ổ khóa cần xác định xe có bị bẻ
khóa, nhìn ở chỗ cắm chìa bị biến dạng, khuyết cạnh hay không.
Cần biết chính xác dòng xe đang sử dụng, làm chìa khóa từng dòng xe là khác nhau như:
Sửa khóa cửa, làm chìa, đổi chìa, thay, lắp khóa cửa Hà Nội
Sửa Khóa Như Ý chuyên sửa khóa cửa nhà Hà Nội, giúp khách hàng sửa ổ khóa bị hư, xộc xệch, khó mở, hay kẹt ổ khóa, khó
vặn chìa, sửa ổ khóa tay gạt tuột, gãy tay nắm, khóa không chắc chắn.
Làm lại chìa khoá cửa cửa gỗ, cửa sắt, cửa nhôm kính, sắt kính, cửa lùa bị mất hết chìa khoá, đỏi
chìa khoá mới cho cửa để chìa khoá cũ không dùng được. Nhận làm nhiều ổ khóa mở chung 1
chìa. Quý khách xem chi tiết tại đây.
Nhận thay ổ khóa tốt cho cửa bảo hành 5 năm, xử lý triệt để những khuyết điểm của ổ khóa cũ,
nhận lắm thêm khóa, gia cố cửa, lắp thêm khóa cóc, lắp khóa an toàn, lắp chốt an toàn, lắp mắt
thần cho cửa.
Để thuận tiện cho việc sửa khóa cửa, Quý khách nên liên hệ qua tin nhắn, gửi giúp em hình khóa
đang sử dụng, em biết loại nào, tư vấn và báo sát giá cho Quý khách.
Sửa khóa tủ, thay khóa tủ, làm chìa khóa tủ văn phòng Hà Nội
Khóa tay gạt cửa gỗ, cửa sắt nhôm, mở khóa tay gạt cửa nhựa, các hãng Việt Tiệp, Vickini, Nikkei, Yale, Huy Hoàng, Archie,
Abus, ABC, Italy, Inox, Kospi, Minh Khai, Master, JEP, NEO, Okata, Solex, Bossca
Mở khóa điện tử quý khách cần biết tình trạng, khóa lỗi, hay mất mã mất thẻ, khóa có chỗ cắm chìa cơ dùng chìa phay rãnh,
chìa răng cưa, hay chìa chấm bi, chìa đinh các hãng Samsung, Yale, Hafele, PHGLock, Dessman, Adel, PHGLock, Samsung,
Epic, Yale, Gateman, Gateman, Zkteco, Evernet, Unicor, Baling, H-gang, Milre, Hilux
Làm chìa khoá xe máy Honda sửa khóa xe máy tại nhà HàNội
Honda SH, SH Ý, SH300i có chip, Winner, PCX, AirBlade, Lead, Click, Vario, Vision, Wave chìa ngắn hay dài, xe Wave Alpha,
S, RS, RSX, Future chìa dẹp, chìa 4 cạnh, chìa có từ mở nắp ổ khóa hay không từ
Yamaha Nouvo, NVX, Janus, Grande, Cuxi, Nozza chìa ngắn, chìa dài, có từ hay không từ, Exciter, FZ150, Jupiter, Taurus,
Sirius, TFX Yass YAZ
SYM Husky Shark Attila Wolf Elegant Angela Galaxy Bonus Venus Amigo Cello Elite Elizabeth Enjoy EZ Fiddle Joyride Magic Sanda Boss Star Symphony
Suzuki Sport/Xipo Raider GSX GD Axelo Satria GN GZ Bella Best Crystal EN Epicuro FX125 Hayate Impulse Revo RGV Royal Sapphire Smash Stinger V-strom Viva Xbike
Piaggio có chip từ Vespa Liberty LX GTS Fly Sprint Primavera Beverly ET GT Medley PX Vespa S, không chip từ xe Zip, Vespa cổ, Fly, Liberty, Vespa đời cũ
Kymco Candy Hi Jockey Fi Candy S K-Pipe Like Fi Like MMC Many Many Fi Many Macaron People Solona
Làm remote điều khiển cửa cuốn, sửa remote cửa cuốn tại nhà Hà Nội

Quý anh chị quản lý, kế toán có nhu cầu mở khóa tủ, sửa khóa tủ, hay báo giá sửa ổ khóa tủ, thay ổ khóa tủ, lắp khóa tủ, làm chìa
khóa tủ cho văn phòng công ty liên hệ ngay Sửa Khóa Như Ý, mình chuyên làm khóa tủ.
Nhận báo giá, làm bảng báo giá, biên bản bàn giao, thu chi, nghiệm thu, Quý khách gửi yêu cầu sửa khóa tủ về địa chỉ email:
suakhoanhuy@gmail.com, em nhận mail và trả lời liền, làm việc nhanh chóng, uy tín.
Sửa Khóa Như Ý sửa khóa tủ 3 ngăn, làm nhiều tủ dùng chung 1 chìa, mở khóa tủ, làm chìa khóa cho tủ mất chìa, nhận khảo sát,
báo giá khi công ty cần sửa nhiều ổ khóa, thay thế, bảo trì, lắp mới ổ khóa, hoặc làm khóa tủ cho nhiều chi nhanh khác nhau.
Đối với khách hàng cần lắp khóa cho tủ gỗ, tủ quần áo, tủ mỹ phẩm, lắp khóa cho tủ thuốc, tủ rượu vui lòng gửi hình khóa qua
Zalo, Viber, Messenger, hoặc email, Sửa Khóa Như Ý báo sát giá và làm việc ngay, sửa khóa tại nhà, giao trong giờ cho Quý
khách.
Chuyên nhận lắp khóa điện tử cho khách có sẵn khóa
Sửa Khóa Như Ý có bán khóa điện tử và là thợ sửa khóa Hà Nội nhận lắp đặt khóa cửa, thay khóa cửa, đặt biệt khóa cửa điện tử
cho cửa đã có khóa, lắp khóa thẻ từ, khóa vân tay cho cửa gỗ, cửa chống cháy lõi thép, cửa sắt.
Lắp đặt khóa từ, vân tay, mã số cho cửa mới cửa khóa, lắp khóa điện tử cho cửa đã lắp khóa, giá cố cửa che khuyết điểm, che lỗ
thân khóa khi thân khóa điện tử mới nhỏ hơn thân khóa cũ.
Hiện tại Sửa Khóa Như Ý đang lắp cho đại lý bán khóa, nên thợ linh động thời gian lắp cho khách lẻ. Quý khách cần báo giá
khóa điện tử liên hệ Sửa Khóa Như Ý để có giá hữu nghị nhất cho việc lắp khóa điện tử Hà Nội.
Đặc biệt các đại lý, anh chị dự định nhập khóa về bán cần hợp tác có thể đến cửa hàng, Sửa Khóa Như Ý sẵn sàng chia sẻ và
đồng hành cùng phát triển trong lĩnh vực sửa chữa, lắp khóa điện tử Hà Nội.
Sửa khóa xe Vespa, làm chìa khóa từ xe Vespa ở Hà Nội
Chuyên sửa khóa xe Vespa, Thợ sửa khóa Như Ý chuyên về chìa khoá từ xe Vespa, Liberty, Fly, Zip, Primavera, sửa khóa xe
Vespa giá rẻ nhất Hà Nội.
Nhận làm lại chìa khoá xe Vespa mất hết chìa, làm chìa khóa xe Vespa mất chìa khoá gốc, đọc mã chip từ chìa khoá xe Vespa,
đánh lại chìa khoá xe Vespa có chip như ban đầu, xóa chìa khoá cũ khỏi bộ nhớ của xe.
Cửa Hàng Như Ý là doanh nghiệp ở TPHCM chuyên sửa khóa Hà Nội, đặc biệt về chìa khoá từ xe máy, ô tô, làm lại chìa khoá có
chip từ như ban đầu cho mọi dòng xe Piaggio như Vespa LX 125, 150, Liberty, Fly, Primavera, Sprint, Supper…
Làm chìa khoá HISS, làm lại chìa khoá từ xe mất hết chìa
Làm thêm chìa khoá từ dự phòng, và làm lại chìa khoá từ xe Ducati khi mất hết chìa khoá từ, không còn chìa nào, xe không còn
nổ máy vẫn làm rất bình thường, làm việc, sửa khóa Hà Nội có mặt ngay 10 phút.
Sửa khóa xe Piagigo Hà Nội, làm lại chìa khoá xe Piagigo mất hết chìa, xe Vespa, Fly, Sprint, Primavera…
SHOP CHÌA KHÓASỬA KHÓA TẠI NHÀ CHÌA KHÓA XE ÔTÔ SỬA KHÓA XE MÁY SỬA KHÓA VĂN PHÒNGLẮP KHÓA TỪREMOTE CỬA CUỐNSỬA KHÓA KÉT SẮTLIÊN HỆ
• 0904.027.021

Sửa khóa Như Ý thợ sửa khóa Hà Nội chuyên nghiệp trong mọi lãnh vực về khóa, sửa khóa từ xe mô tô, sửa điện xe mô to, làm
chìa khóa HISS tất cả các dòng xe mô tô, làm liền tại tại nhà Hà Nội, giao chìa ngay trong 1 giờ làm việc.
Làm thêm chìa khoá từ dự phòng, và làm lại chìa khoá từ xe Ducati khi mất hết chìa khoá từ ở Hà Nội. Xe không còn chìa nào,
xe không còn nổ máy vẫn làm lại chìa khoá rất bình thường.
Chuyên làm chìa khóa xe Monster Scrambler Hypermotard 899 Panigale 1199 Panigale Diavel Streetfighter Multistrada. Làm chìa
khoá HISS rẻ nhất trong các đơn vị sửa khóa Hà Nội.
Làm thêm chìa khoá từ dự phòng, và làm lại chìa khoá từ xe Kawasaki khi mất hết chìa khoá từ, không còn chìa nào, xe không
còn nổ máy vẫn làm rất bình thường. Chuyên làm chìa khóa xe Z1000 Z300 Ninja Z800 Z900 Vulcan Max Estrella Z650 W650
Boss.
Nhận thay vỏ chìa khoá xe mô tô Kawasaki, làm chìa khóa gập xe Z1000 Z300 Ninja Z800 Z900 Vulcan Max Estrella Z650 W650
Boss.
Nhận thay vỏ chìa khoá xe mô tô KTM, làm chìa khóa gập xe mô tô KTM Duke 390, Duke 200 RC390 RC200 390 Duke 250
RC250 Duke 690.
Làm thêm chìa khoá từ dự phòng, và làm lại chìa khoá từ xe Triumph khi mất hết chìa khoá từ, không còn chìa nào, xe không còn
nổ máy vẫn làm rất bình thường. Chuyên làm chìa khóa xe Scrambler Triumph Tiger 800 Tiger 800 XCA Tiger Explorer XCx Street
Triple RS Triumph Street Cup Triumph Street Twin Bonneville T120 Bonneville Bobber
Làm chìa khoá xe ô tô, độ chìa khoá gập giá rẻ Hà Nội
Quý khách mất chìa khoá xe ô tô cần làm thêm chìa khoá dự phòng ở Hà Nội, Sửa Khóa Như Ý làm lại chìa khoá chất lượng, giá
cả phải chăng, hỗ trợ tư vấn có tâm, nhiệt tình, thợ sửa khóa Hà Nội đến liền 10 phút, giao chìa ngay.
Sửa Khóa Như Ý sửa khóa ô tô, làm chìa khóa ô tô cho nhiều dòng xe, nhiều đời xe:
Dịch vụ làm chìa khóa xe ô tô, làm chìa khóa ô tô, làm chìa khóa xe hơi ở Hà Nội của Cửa hàng Như Ý đáp ứng mọi nhu cầu về
làm chìa thêm chìa khoá, xuất hóa đơn trực tiếp cho xe công ty, ngay tại chỗ trong vòng 30 phút, sửa khóa Hà Nội nhanh nhất ạ.
Làm thẻ từ thang máy Hà Nội
Chuyên gia sao chép khóa thẻ từ ở Hà Nội, có máy sao chép thẻ từ dòng cao cấp, sao chép, copy khóa thẻ từ xe máy, loại dùng
để khóa xe bằng thẻ từ, làm thẻ từ xe sh, lắp khóa thẻ từ cho xe Honda, Yamaha mọi đời, mọi dòng xe.
Nhận phục hồi, thẻ từ xe máy bị hỏng, photo thẻ từ khi bị mất hết thẻ từ xe máy tại Hà Nội. Thợ khóa Như Ý chuyên sao thẻ từ,
sao chép thẻ từ, chép thẻ từ, khóa thẻ từ xe máy Honda Wave, Vision, Lead, SH, AB chính hãng theo xe mới mua.
Ngoài ra Thợ sửa khóa tại nhà Như Ý hướng dẫn quý khách sử dụng các loại thẻ từ, copy thẻ từ thang máy vào điện thoại, nếu
không biết sao chép thẻ từ vào điện thoại hay bình luận trường hợp của bạn vào bên dưới Thợ khóa Như Ý trả lời ngay trong 1 –
15 phút.
Làm điều khiển, remote cửa cuốn Hà Nội giá rẻ
1. Làm lại chìa khoá chính hãng cho xe ô tô
2. Làm chìa khoá gập, kiểu gấp chìa vào bên hông
3. Ghép chìa khoá rời thành remote gập chung chìa
4. Thay vỏ chìa khoá gập xe ô tô, xe tải
5. Độ chìa khoá gập mới tinh cho khóa xe ô tô
6. Thay pin chìa khoá ô tô, sửa nút, thay cao su chìa khoá
SHOP CHÌA KHÓASỬA KHÓA TẠI NHÀ CHÌA KHÓA XE ÔTÔ SỬA KHÓA XE MÁY SỬA KHÓA VĂN PHÒNGLẮP KHÓA TỪREMOTE CỬA CUỐNSỬA KHÓA KÉT SẮTLIÊN HỆ
• 0904.027.021
Bạn cần tư vấn, đóng góp và chia sẻ thông tin tại đây
Nhập tên hoặc để trống GỬI BÌNH LUẬN
Tích chọn lưu tên lần bình luận sau khỏi điền nữa
Mời bạn thảo luận, chia sẻ kiến thức, hỏi đáp, thêm thông tin thợ khóa (chỉ cần gõ chữ rồi nhấn GỬI)
Cửa hàng khóa Như Ý chúng tôi có đội ngũ thợ chuyên nghiệp sửa khóa ở Hà Nội, chỉ cần khách gọi 1 – 10 phút sẽ có mặt ,
ngoài ra chúng tôi có máy móc thiết bị hiện đại sẽ đáp ứng nhanh nhu cầu sao chép, copy remote cửa cuốn một cách nhanh
chóng nhất.
Với kinh nghiệm nhiều năm cộng với sự luôn cập nhật những máy móc hiện đại cùng với sự uy tín chất lượng lên hàng đầu nên
chúng tôi đang dần chiếm vị trí ở sự tin tưởng cho khách hàng.
Cùng với sự phát triển ngày càng hiện đại , việc đều khiển từ xa sẽ giảm được thời gian cho mọi người , nên mọi nghiên cứu luôn
đêm đến sự thuận tiện, đở tốn thời gian, bảo mật.Cũng chính vì thế remote cửa cuốn không thể thiếu trong những ngôi nhà bởi sự
tiện lợi đi kèm.
Thợ sửa khóa Hà Nội 24/24 Giá Rẻ
Quý khách cần thợ sửa khóa uy tín đến nhanh sửa khóa tại Hà Nội giá rẻ liên hệ trực tiếp Thợ Sửa Khóa Hà Nội có cửa hàng uy
tín tại Hà Nội mà không phải gọi đội thợ khóa trung gian, không phải gọi dịch vụ môi giới thợ khóa tốn kém phí môi giới.
Ổ khóa bị kẹt việc khóa, mở cửa khó khăn mất thời gian ở Hà Nội, gọi ngay thợ mở khóa Hà Nội đến xử lý mở khóa cửa, cho quý
khách vào nhà, làm lại chìa khoá cửa ngay cho quý khách ở Hà Nội.
Sửa khóa tại nhà Hà Nội tất cả các quận
Dịch vụ sửa khóa tại nhà 24h Hà Nội có địa chỉ rõ ràng, uy tín, chuyên nhận đến tận nơi một cách nhanh chóng nhất tại tất cả các
quận để sửa khóa Hà Nội giá rẻ, mở khóa cửa, sửa khóa cửa, sửa khóa xe máy, làm chìa khóa xe máy, mở khóa két sắt, sửa
khóa két sắt, sửa khóa cửa cuốn Hà Nội uy tín nhất, giá cả phải chăng nhất.
7 Bình luận
Thợ khóa Tuấn Long Khánh, Đồng Nai .
Chuyên khóa ÔTÔ, xe máy, khóa két sắt Cửa cuốn.
Trả lời
Sửa Khóa Như Ý 16 Th12, 2020, 1:49 chiều
OK anh.
➡️ Chuyên cài đặt chíp từ ôtô – chìa Thông minh ôtô ( Smartkey) tại Kontum
Độ chìa flip gập cho các dòng xe ôtô có chìa thẳng và chìa remote rời nhau , nhanh gọn, rất nhiều mẫu mã đẹp bền zin chính hãng dành cho
các dòng xe
? ?TOYOTA – LEXUS – HUYNDAI – KIA – MAZDA .vv.. và các dòng xe khác ???? ??????
➡️ Cài đặt chìa khoá smartkey HONDA – YAMAHA còn mã id hoặc đã mất mã id ➡️ Làm chìa chip vespa, liberty…
➡️ Remote cửa cuốn, thẻ từ các loại.
L/h 0977188467
Trả lời
Sửa Khóa Như Ý 29 Th12, 2020, 1:06 chiều
Cảm ơn anh đã đóng góp.
Thợ khóa Đồng Tháp 24H . SĐT: 0919.461.641 ( Nhân).
Trả lời
Sửa Khóa Tuấn Long Khánh 15 Th12, 2020, 7:57 chiều
Tây 29 Th12, 2020, 9:43 sáng
Nhân 27 Th3, 2021, 10:57 sáng
SHOP CHÌA KHÓASỬA KHÓA TẠI NHÀ CHÌA KHÓA XE ÔTÔ SỬA KHÓA XE MÁY SỬA KHÓA VĂN PHÒNGLẮP KHÓA TỪREMOTE CỬA CUỐNSỬA KHÓA KÉT SẮTLIÊN HỆ
• 0904.027.021


HỎI ĐÁP LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Trả lời
Thợ khóa Đồng Tháp 24h . SĐT: 0919.461.641.
Trả lời
Anh em thợ Hà Nội vui lòng bình luận địa chỉ tiệm và số điện thoại, Như Ý sẽ tổng hợp lên đây rõ ràng. Mong nhận được thông tin của
thợ khóa chính chủ ở Hà Nội.
Trả lời
Mất chùm chìa cửa và khóa từ ở Hai Bà Trưng làm sao để đánh lại?
Thợ sửa khóa Đình Tập sửa chìa khoá ở quận Hai Bà Trưng đã được gần 50 năm và là con cháu theo nghề gia truyền có tâm
huyết. Yêu nghề hơn đồng… Xem chi tiết: Mất chùm chìa cửa và khóa từ ở Hai Bà Trưng làm sao để đánh lại?
Đăng bởi Sửa Khóa Như Ý Đăng từ 19 Th6, 2021
Môi giới thợ sửa khóa là ai Tinh vi cỡ nào mà lừa được nhiều người?
Môi giới miền Bắc tự xưng Cty toàn quốc, thao túng tìm kiếm, bạn ko tìm ra thợ ở gần, TOP 10, Top 15 thợ đều do họ dựng lên, che
địa chỉ… Xem chi tiết: Môi giới thợ sửa khóa là ai Tinh vi cỡ nào mà lừa được nhiều người?
Đăng bởi Sửa Khóa Như Ý Đăng từ 11 Th6, 2021
Chia sẻ SĐT thợ sửa khóa có thật không làm sao để tin?
Ngay tại đây bạn có thể tìm thấy được SĐT thợ ở mọi miền tổ quốc, truy cập vào đường link bên dưới, hiện ra đầy đủ thợ sửa khóa
toàn quốc chuyên sửa khóa tại nhà Xem chi tiết: Chia sẻ SĐT thợ sửa khóa có thật không làm sao để tin?
Đăng bởi Sửa Khóa Như Ý Đăng từ 9 Th4, 2020
Làm chìa khoá từ xe Vespa giá bao nhiêu có bảng giá không?
Làm chìa khoá từ xe Vespa có bảng giá rõ ràng. Thợ sửa khóa tử tế làm giá cả phải chăng và công khai đồng giá cho mọi người
bớt tốn tiền. Giá làm thêm 190K mất hết 400K Xem chi tiết: Làm chìa khoá từ xe Vespa giá bao nhiêu có bảng giá không?
Đăng bởi Sửa Khóa Như Ý Đăng từ 29 Th12, 2017
Làm chìa khoá xe máy tận nơi luôn thì giá bao tiền?
Tùy xe ạ. Nhưng giá cũng tầm tầm 150K, giá làm chìa khóa từ Vespa thì khá cao đó, rồi giá làm chìa khóa smartkey thì cũng 630K
giá rất tốt so với hãng và chỗ khác rồi Xem chi tiết: Làm chìa khoá xe máy tận nơi luôn thì giá bao tiền?
Đăng bởi Sửa Khóa Như Ý Đăng từ 9 Th4, 2019
Mở khóa xe ô tô giá bao nhiêu Làm lại chìa luôn thì bao nhiêu?
Mở khóa xe ô tô tận nơi đồng giá 300K đối với các dòng xe cỏ chìa khoá cơ vặn ổ bình thường Các dòng xe cao cấp nhấn nút
start/stop thì tùy… Xem chi tiết: Mở khóa xe ô tô giá bao nhiêu Làm lại chìa luôn thì bao nhiêu?
Đăng bởi Sửa Khóa Như Ý Đăng từ 1 Th7, 2019
Chỗ đánh làm chìa sửa khóa gần đây nhất chia sẻ sđt ĐC cắt chìa khóa ở VN
Thợ khóa có tâm chia sẻ chén cơm, lập danh sách các địa điểm chỗ đánh/cắt/làm chìa khóa gần đây, rõ ràng công khai – Thợ Như
Ý có tâm chia sẻ chống môi giới Tìm thợ sửa khóa gần đây, chỗ…
Đăng bởi Sửa Khóa Như Ý Đăng từ 9 Th4, 2020
Thay ắc quy Sạc bình ắc quy xe máy Quận 3 Cứu hộ ắc quy sửa xe máy tại nhà
Xe không đề được, xe không lên điện do lâu ngày không dùng, đặc biệt xe máy khóa smartkey (ổ khóa thông minh) và xe máy khóa
chip từ (ổ khóa chip từ xe Vespa) rất dễ hết bình và hư bình…
Đăng bởi Sửa Khóa Như Ý Đăng từ 4 Th10, 2021
Thay ắc quy Sạc bình ắc quy xe máy Gò Vấp Cứu hộ ắc quy sửa
Xe không đề được, xe không lên điện do lâu ngày không dùng, đặc biệt xe máy khóa smartkey (ổ khóa thông minh) và xe máy khóa
chip từ (ổ khóa chip từ xe Vespa) rất dễ hết bình và hư bình…
Đăng bởi Sửa Khóa Như Ý Đăng từ 4 Th10, 2021
Thay ắc quy Sạc bình ắc quy xe máy Phú Nhuận Cứu hộ ắc quy sửa
Nhân 27 Th3, 2021, 11:00 sáng
Sửa Khóa Như Ý 6 Th6, 2021, 4:21 chiều
SHOP CHÌA KHÓASỬA KHÓA TẠI NHÀ CHÌA KHÓA XE ÔTÔ SỬA KHÓA XE MÁY SỬA KHÓA VĂN PHÒNGLẮP KHÓA TỪREMOTE CỬA CUỐNSỬA KHÓA KÉT SẮTLIÊN HỆ
Sửa khóa tại nhà giá rẻ, xuất hóa đơn
Sửa khóa tủ văn phòng
Làm chìa khóa xe ô tô
Lắp đặt khóa điện tử
Lắp mới khóa cửa
Mở khóa cửa, làm chìa
Sửa khóa xe máy
Làm chìa khóa xe máy
Sửa khóa cửa kính
Làm remote cửa cuốn
Gửi yêu cầu của bạn, chúng tôi gửi tin nhắn báo giá và hỗ trợ liền
Nhập Số Điện Thoại nhận tin nhắn báo giá GỬI BÌNH LUẬN
Gửi yêu cầu báo giá, bạn cần làm gì và ở đâu. Ví dụ: Cần mở khóa nắm tròn ở Đường Số 12
Xe không đề được, xe không lên điện do lâu ngày không dùng, đặc biệt xe máy khóa smartkey (ổ khóa thông minh) và xe máy khóa
chip từ (ổ khóa chip từ xe Vespa) rất dễ hết bình và hư bình…
Đăng bởi Sửa Khóa Như Ý Đăng từ 4 Th10, 2021
Thay ắc quy Sạc bình ắc quy xe máy Tân Phú Cứu hộ ắc quy sửa xe máy
Xe không đề được, xe không lên điện do lâu ngày không dùng, đặc biệt xe máy khóa smartkey (ổ khóa thông minh) và xe máy khóa
chip từ (ổ khóa chip từ xe Vespa) rất dễ hết bình và hư bình…
Đăng bởi Sửa Khóa Như Ý Đăng từ 4 Th10, 2021
Thay ắc quy Sạc bình ắc quy xe máy Tân Bình Cứu hộ ắc quy sửa xe máy
Xe không đề được, xe không lên điện do lâu ngày không dùng, đặc biệt xe máy khóa smartkey (ổ khóa thông minh) và xe máy khóa
chip từ (ổ khóa chip từ xe Vespa) rất dễ hết bình và hư bình…
Đăng bởi Sửa Khóa Như Ý Đăng từ 4 Th10, 2021
Thay ắc quy Sạc bình ắc quy xe máy Bình Thạnh Cứu hộ ắc quy sửa
Xe không đề được, xe không lên điện do lâu ngày không dùng, đặc biệt xe máy khóa smartkey (ổ khóa thông minh) và xe máy khóa
chip từ (ổ khóa chip từ xe Vespa) rất dễ hết bình và hư bình…
Đăng bởi Sửa Khóa Như Ý Đăng từ 4 Th10, 2021
Thay ắc quy Sạc bình ắc quy xe máy Quận 4 Cứu hộ ắc quy sửa xe máy
Xe không đề được, xe không lên điện do lâu ngày không dùng, đặc biệt xe máy khóa smartkey (ổ khóa thông minh) và xe máy khóa chip từ (ổ khóa chip từ xe Vespa) rất dễ hết bình và hư bình…

Trung tâm sửa khóa Bắc Nam chuyên nhận sửa khóa tại nhà uy tín chuyên nghiệp bảo hành dài hạn, phục vụ 24/24 khi bạn cần sửa khóa, đánh khóa, làm chìa khóa cửa, sửa khóa két sắt, khóa tủ, xe máy, ô tô…

Dịch vụ sửa khóa Bắc Nam đã hoạt động được trên 10 năm đã và đang giúp rất nhiều khách hàng khắc phục các sự cố về khóa. Với hệ thống các cửa hàng sửa chữa tại hầu hết các quận huyện thành phố trên cả nước chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng ngay cả các ngày lễ tết.

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Bắc Nam

Khóa là một bộ phận quan trọng không thể thiếu để đảm bảo cho sự an toàn của người và tài sản của gia chủ. Do đó, nếu khóa bị hỏng mà không được sửa chữa thì sẽ gây hậu quả nghiêm trọng.

 • Thứ nhất, nếu không sửa khóa kịp thời thì bạn sẽ không thể sử dụng không có người bạn quản lí tài sản của mình.
 • Thứ hai, bạn sẽ có cảm giác không yên tâm và không an toàn khi sử dụng.

Để giúp khách hàng khắc phục tất cả các sự cố liên quan đến khóa. Dịch vụ sửa khóa Bắc Nam chúng tôi xin cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa khóa tại nhà Hà Nội và các tỉnh thành cả nước với chất lượng dịch vụ vô cùng vượt trội.

5 điểm nổi bật của thợ sửa khóa tại nhà Bắc Nam:

 1. Thợ sửa khóa chuyên nghiệp:

Thợ khóa Bắc Nam luôn tự hào có được một đội ngũ thợ sửa khóa chuyên nghiệp tận tâm trong công việc. Chúng tôi không quản mưa bão hay các ngày nghỉ lễ tết để mang đến cho khách hàng sự hài lòng cũng như yên tâm khi sử dụng sản phẩm do dịch vụ do Bắc Nam mang lạiChúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

 1. Quy trình sữa chữa:

Quy trình sửa chữa được Bắc Nam chuẩn hóa thành một quy trình với các tiêu chuẩn kỹ thuật được đề ra rõ ràng trước khi sữa chữa. Mọi nhân viên của chúng tôi đều cần phải tuân theo từng tiêu chuẩn kỹ thuật đó. Quy trình sửa chữa cần tuân thủ từ khâu tiếp nhận yêu cầu đến khâu bàn giao sản phẩm và thanh toán dịch vụ.

 1. Sửa khóa nhanh chóng, tiện lợi:

Bắc Nam hiểu được câu nói “Thời gian là vàng” chúng tôi luôn cố gắng làm việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng. Giúp bạn làm chủ được thời gian hay công việc của mình. Chỉ sau 15 phút gửi yêu cầu quý khách hàng sẽ được đội sửa khóa Bắc Nam đến tận địa chỉ để tiến hành sửa chữa.

 1. Tiết kiệm được chi phí sữa chữa:

Giảm thiểu chi phí tối đa cho khách hàng mà vẫn giữ nguyên chất lượng luôn được chúng tôi thực hiện trong những năm vừa qua. Bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ (5-10%) so với các đơn vị khác. Đơn giản là do các loại phụ kiện thay thế của Bắc Nam được nhập khẩu chính hãng và chúng tôi là đơn vị bán buôn các loại phụ kiện của khóa nên có giá thành rẻ hơn.

 1. Bảo hành sau sữa chữa:

Điểm đặc biệt của dịch vụ sửa khóa Bắc Nam đó là chính sách bảo hành sau sửa chữa. Sau khi sửa chữa mà khóa nhà bạn gặp bất cứ vấn đề gì bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được chăm sóc tốt nhất. Lưu ý bạn nên đọc kỹ các chính sách bảo hành của chúng tôi để tránh các vấn đề rắc rối có thể xảy ra.

Bắc Nam– Địa chỉ sửa khóa uy tín tin cậy nhất Hà Nội:

 • Dịch vụ sửa khóa Bắc Nam với chất lượng dịch vụ sửa khóa vượt trội như vậy xứng đáng là sự lựa chọn tuyệt vời cho quý khách hàng.
 • Khi khóa của bạn xảy ra sự cố hỏng hóc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúng tôi tự hào là đơn vị sửa khóa tin cậy nhất của quý khách hàng hơn 10 năm qua. Trong suốt quá trình tác nghiệp, chúng tôi đã khắc phục sự hàng ngàn ổ khóa trong lẫn ngoài nước.
 • Tại Hà Nội Bắc Nam có 10 cơ sở và trên 50 thợ sửa khóa phân bố đều trên 12 quận , tất cả đều nhiệt tình, chu đáo làm việc có trách nhiệm. Được khách hàng ưu ái tặng cho biệt danh “Những chú ong thợ chăm chỉ”, vì chúng tôi làm việc không quản ngại khó khăn, mưa nắng, giá rét, hỗ trợ hết mình cả ngày nghỉ, lễ tết.

Nếu bạn đang sinh sống tại Hà Nội và cần cứu hộ sửa khóa tại nhà thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Trên mọi tuyến đường, ngõ hẻm của các quận đều có đội ngũ thợ khóa Bắc Nam túc trực để phục vụ quý khách. Cụ thể Hà Nội chúng tôi trực tại các các quận như: Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Ba Đình, Đống Đa, Thanh Trì, Cầu Giấy, Mỹ Đình, Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hoàn Kiếm, Phố cổ, Long Biên, Gia Lâm, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Hoàng Mai….

Mọi thông tin về dịch vụ sửa khóa tại nhà Bắc Nam xin liên hệ:

ADD: 31B Nguyễn Huy Tưởng , Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội

Mất chìa khóa, hỏng ổ khóa ở mọi thời điểm trong ngày đều gây không ít phiền toái cho bạn. Không vào được nhà, không vào được công ty, không có xe đi làm, không có xe đi học,… Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn liên hệ ngay với thợ sửa khóa tại nhà Hà Nội uy tín của Sơn Tùng.

Sửa Khóa Sơn Tùng khắc phục mọi sự cố liên quan đến chìa khóa và ổ khóa nhanh chóng, phục vụ khách hàng 24/7. Không sao chép thêm chìa khóa của khách hàng. Không chiêu trò câu kéo kiếm thêm tiền. Không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác. Sơn Tùng nhận sửa khóa tại nhà ở các tỉnh thành trên cả nước có đội ngũ thợ liên kết từng tỉnh nên dịch vụ của chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả khách hàng trên cả nước.

Sơn Tùng cung cấp dịch vụ sửa mọi loại khóa tại nhà.

 1. Địa chỉ thợ sửa khóa tại nhà giá rẻ ở Hà Nội

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa khóa tại nhà cần chọn địa chỉ sửa khóa uy tín để tránh các rủi ro sau:

– Bị trộm cắp tài sản vì người sửa khóa đánh thêm chìa khóa để thực hiện hành vi trộm cắp.

– Khóa được thay thế kém chất lượng.

– Thợ không sửa được khóa mà còn làm tình trạng tồi tệ hơn, hỏng khóa và ảnh hưởng cả các bộ phận khác.

– Thợ không xử lý các vấn đề về khóa gọn gàng, triệt để.

Sửa khóa Sơn Tùng tự hào là đơn vị sửa khóa chất lượng và uy tín tại địa bàn Hà Nội. Qua hơn 10 năm hành nghề, chúng tôi đã phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng và nhận được sự tín nhiệm từ họ. Chúng tôi có 7 cơ sở rải khắp Hà Nội để phục vụ nhu cầu sửa khóa tại nhà tận nơi của khách hàng nhanh chóng nhất.

Đội ngũ kỹ thuật viên của Sơn Tùng nhận được nhiều chứng nhận về tay nghề.

Những điều cam kết khi sử dụng dịch vụ của thợ khóa Sơn Tùng

– Nhận sửa khóa 24/7 kể cả các ngày nghỉ, ngày lễ tết, ban ngày hay ban đêm. Chỉ sau 10-15 phút kể từ khi bạn gọi, chúng tôi sẽ có mặt.

– Đội ngũ kỹ thuật viên sửa khóa lành nghề, hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa khóa. Chỉ sau vài phút là có thể nhận diện lỗi và đưa ra phương án khắc phục.

Anh em kỹ thuật viên sửa khóa tại Sơn Tùng không chỉ tay nghề cao mà còn nhiệt tình và chu đáo.

– Đảm bảo sử dụng các thiết bị thay thế và sửa chữa là hàng chính hãng. Trong quá trình sửa khóa tại nhà, nếu bạn phát hiện sản phẩm chúng tôi sử dụng là đồ kém chất lượng, chúng tôi xin hoàn trả 200% số tiền của khách hàng.

– Sửa khóa tại nhà + đảm bảo bảo mật thông tin cho khách hàng. Chúng tôi không lưu lại bất kỳ thông tin gì của khách. Không cho kẻ gian có cơ hội trục lợi.

– Chính sách giá ưu đãi nhất Hà Nội. Đặt bản thân vào vị trí của khách hàng, chúng tôi luôn tìm ra giải pháp sửa khóa tối ưu – GIẢI QUYẾT TRIỆT ĐỂ VẤN ĐỀ + TIẾT KIỆM CHI PHÍ cho khách hàng.

– Chính sách bảo hành chặt chẽ. Chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

 1. Thợ sửa khóa tại nhà Hà Nội cho các gia đình

Sơn Tùng nhận sửa khóa tại nhà tại Hà Nội cho mọi loại khóa như sau thợ có mặt nhanh sau 15p. Luôn báo giá trước khi đến làm, với đội ngũ thợ chuyên nghiệp được đào tạo tay nghề giỏi để phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng đảm bảo không làm khách hàng phải chờ đợi lâu.

Sửa khóa tay gạt, nhận mở khóa và làm chìa tại Hà Nội

Đây là loại khóa khá phổ biến trên thị trường, thường được lắp cho cửa nhôm kính hoặc cửa gỗ với phần thanh gang có thể gạt xuống, được lắp ở 2 mặt trong và ngoài của cánh cửa. Hoặc ổ khóa bên ngoài là ổ cắm chìa khóa, bên trong là tay nắm gạt. Một số vấn đề thường gặp với khóa tay gạt:

– Ổ khóa phải dùng chìa mới mở được, dễ dẫn đến tình trạng mất chìa hoặc quên chìa trong nhà.

– Ổ khóa bị hỏng

– Chốt thanh ngang của ổ khóa bị gãy hoặc ong vênh.

– Ổ khóa bị kẹt.

Khi gặp các vấn đề trên, bạn chỉ cần nhấc máy gọi ngay cho Sơn Tùng 098.969.8683. Chỉ sau khoảng 10 phút, chúng tôi sẽ có mặt ngay để hỗ trợ bạn.

Khóa cửa tay gạt.

Mở khóa, sửa khóa tay nắm tròn tại Hà Nội

Khóa tay nắm tròn cũng dùng chìa khóa để mở. Do vậy cũng thường gặp các lỗi như khóa tay gạt.

Thay khóa nắm cửa tay tròn.

Sửa khóa tay bấm (khóa móc treo)

Khóa bấm có thể sử dụng cho rất nhiều loại cửa. Hầu như gia đình nào cũng có một ổ khóa móc treo.

Loại này rất khó hỏng, nhưng một khi hỏng thì vấn đề cũng khá phức tạp, đòi hỏi tay nghề của thợ phải cao.

Nhận Sửa khóa điện tử, thay khóa lắp đặt mới

Khóa điện tử là loại khóa mới và hiện đại. Hiện được rất nhiều người ưa chuộng bởi sự an toàn, tiện lợi, mở khóa nhanh chóng. Vì cấu tạo và tính năng phức tạp, khi khóa điện tử hỏng bạn cần tìm đến các cơ sở sửa khóa uy tín. Thợ sửa khóa tay nghề kém có thể khiến vấn đề trở nên trầm trọng hơn.

Kỹ thuật viên tại Sơn Tùng được đào tạo bài bản. Các thiết bị và linh kiện sử dụng để sửa khóa và thay thế khóa tại nhà đều được nhập từ châu Âu. Đảm bảo làm bạn hài lòng.

Anh N.V.Đức (Thanh Xuân) đánh giá trên trang Facebook của Sơn Tùng như sau: “Sơn Tùng là một trong những đơn vị có thợ sửa khóa tay nghề cao mà tôi rất tin tưởng. Khóa điện tử nhà tôi là khoá nhập khẩu thợ tới sửa khóa điện tử cứ được 1 vài hôm lại hỏng. Lại  không có bảo hành. Nhưng khi sửa ở Sơn Tùng thì khóa nhà tôi không còn gặp tình trạng cũ nữa. Không chỉ vậy sửa khóa tại đây còn được bảo hành nữa. Rất yên tâm.”

Làm chìa khóa cửa cuốn

Hiện nay, cửa cuốn ngày càng trở nên phổ biến. Không những nhu cầu về lắp đặt cửa cuốn tăng cao, mà vấn đề khóa an ninh cửa cuốn càng được coi trọng. Cửa cuốn ngày càng trở nên phổ biến bởi tính tiện lợi của điều khiển remote cửa cuốn từ xa.

Hiện nay, Sơn Tùng có thể sửa chữa – làm chìa khóa cửa cuốn chép thêm remote cửa cuốn đến tới 99% các loại điều khiển cửa cuốn từ xa hiện có trên thị trường.

Sơn Tùng sửa khóa tại nhà cho mọi loại khóa.

 1. Làm chìa khóa xe máy các hãng tận nơi

làm chìa khóa xe máy Honda

Sửa khóa Sơn Tùng chuyên làm chìa khóa xe máy tại nhà tại tất cả các quận huyện trên địa bàn Hà Nội.

Chúng tôi có thể giải quyết các sự cố liên quan đến khóa như: kẹt khóa, gãy chìa, mất chìa tất cả các loại khóa, từ chìa răng cưa, khóa từ, chìa Smartkey,… của các hãng khác nhau trong chỉ 5-10 phút mà không làm hỏng ổ khóa zin theo xe của bạn.

Sơn Tùng đánh chìa khóa xe máy cho các hãng xe hiện có trên thị trường, phôi chìa chính hãng.

Nhận làm chìa khóa ô tô

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao cũng hệ thống phôi chìa khóa đa dạng của nhiều hãng, Sơn Tùng cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa khóa ô tô tốt nhất.

 1. Làm lại chìa khóa ô tô
 2. Đánh thêm chìa khóa ô tô
 3. Độ chìa khóa ô tô
 4. Sửa khóa ô tô

Dù yêu cầu bất kỳ dịch vụ nào trong các loại trên, thì bạn cũng chỉ cần gọi ngay cho Sơn Tùng, chúng tôi sẽ có mặt tận nơi bạn cần sửa chữa. Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa khóa tại nhà với nhiều loại khóa khác, kể cả các loại khóa nhập khẩu. Mọi vấn đề về khóa – sửa khóa Sơn Tùng hoàn toàn có thể giúp bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu sửa khóa tại nhà uy tín, chất lượng, có bảo hành dài hạn, xin vui lòng liên hệ với Sơn Tùng qua Hotline: 098.969.8683.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

SỬA KHÓA SƠN TÙNG

Điện thoại: 098.969.8683  – 083.6365.665

 • CS1: số 1 38A Nguyễn Thái Học – Ba Đình  – Hà Nội
 • CS2: Số 1 ngõ 13 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – HN
 • CS3: 82 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – HN
 • CS4: 190 Hạ Đình – Thanh Xuân – HN
 • CS5: Số 3 Trung Kính – Cầu Giấy – HN
 • CS6: B13 Lương Định Của – Đống Đa – HN
 • CS7: Số 8 Định Công – Hoàng Mai – HN

Phá Mở Khóa, Sửa Khóa Tại Hà Nội Giá Rẻ 24h 0981619234

Bạn đang cần 1 Thợ Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa Tại Hà Nội đáp ứng nhu cầu sửa khóa, phá khóa, mở khóa, đánh lại chìa khóa nhận ngay chìa khóa ở gần bạn nhanh nhất với tay nghề cao háy nhấc điện thoại lên và alo cho chúng tôi

Hotline: 0981619234

Sửa Khóa An Khang có 1 đội ngũ thợ phá khóa, sửa khóa tại nhà Hà Nội luôn đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn !

Áp dụng công nghệ phá khóa sửa khóa hiện đại, xử lý tận nơi, nhận chìa ngay và luôn.

Chất lượng phôi chìa khóa, các loại khóa cửa, xe máy, ô tô, khóa tủ đồ chính hãng.

Tại tất cả các quận luôn có ít 3 nhân viên luôn túc trực 24/24 phục vụ.

Sửa chữa, thay thế, làm chìa khóa bảo hành từ 1 tháng tới 3 năm.

Cung cấp đầy đủ hóa đơn chứng từ giúp khách hàng thanh toán thuận tiện.

Có nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt cho các đối tác tại các công trình.

Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa Tại Hà Nội Chúng tôi làm được gì?

Đội ngũ được đào tạo các khóa học sửa khóa chuyên nghiệp, thực hành thành thạo trước khi được cử tới sửa chữa khóa cho khách hàng:

Phá Khóa, Sửa khóa cửa, mở khóa, phá khóa, lắp đặt khóa cửa gỗ, nhôm kính, cửa cuốn, cửa sắt…

Phá khóa, Sửa khóa két sắt, đánh lại chìa, dò mật khẩu két sắt, thay thế phụ tùng két sắt các loại chính hãng.

Phá Khóa, mở khóa đánh chìa khóa xe hơi, độ chìa khóa điều khiển ô tô, thay pin, thay vỏ chìa khóa ô tô…

Phá khóa, Sửa khóa xe máy – motor phân khối lớn, đánh chìa khóa xe máy khi đã mất hết chìa, sửa ổ khóa xe khi bị kẹt, bị trộm khóa nhưng không thành.

Phá Khóa, Lắp đặt khóa tủ, làm chìa, sửa ổ khóa tủ sắt, tủ gỗ, tủ nhựa, tủ mát…

Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa Tại Hà Nội Có Mặt ở đâu?

 1. Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa Tại Quận Cầu Giấy

Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa Tại ở Phạm Văn Đồng, bộ công an, Nguyễn Khả Trạc. Phạm Thận Duật, Doãn Kế Thiện, Trần Vỹ, Mai Dịch. Hoog Tùng Mậu, Lê Đức Thọ. Nguyễn Cơ Thạch, Trần Bình, Trường cao đẳng Múa.

Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa Tại Trường Đại học Thương Mại, Hoàng Quốc Việt, Trần Quốc Hoàn. Phan văn Trường, Chợ xanh, Nguyễn Phong Sắc, Xuân Thủy. Sửa khóa tại nhà Cầu Giấy, Tô Hiệu, Nghĩa Tân. Nghĩa Đô, Hoàn Sâm, Chùa Hà, Đông Quan.

Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa Tại Công viên nước Hồ Tây, Phùng chí kiên. Đông Quan, Quan Hoa, Dương Quảng Hàn. Nguyễn Khánh Toàn, Trần Thái Tông, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu. Công viên Cầu Giấy, Dương Đình Nghệ.

Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa ở Yên Hòa, Trung Kính, Trần Kim Xuyến. Nguyễn Khang, Trung Hòa, Trần Duy Hưng, Đỗ Quang. Nguyễn Thị Thập, KeangNam, Đường Bưởi. Nguyễn Tránh…. Phục vụ 24/24 cho Quý khách hàng.

 1. Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa Tại Quận Hoàn Kiếm;

Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa Ở Trần Nhật Duật, Hàng Khoai, Chợ Đồng Xuân, Hàng Lược, Hàng Cót, Hồng Hà, Ngõ Gạch, Nguyễn Siêu, Hàng Buồm, Tạ Hiện, Hàng Cân,Bát Xứ, Thuốc Bắc, Chả Cá.

Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa Ở Phùng Hưng, Hàng Thiếc, Hàng Bồ, Đường Thành, Yên Thái, Hàng Mành, Hàng Hòm, Hàng Quạt, Hàng Gai, Lương Văn Can, Hàng Đào, Gia Ngư, Cầu Gỗ, Hàng Bè, Hàng Tre, Hàng Dầu, Hàng Vôi, Lý Thái Tổ, Đinh Tiên Hoàng.

Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa Ở Đền Ngọc Sơn, Hàng Trống, Lý Quốc Sự, Hàng Bông, Tống Duy Tân, Hà Trung, Hàng Bài, Tràng Tiền, Quang trung, Hai Bà Trưng, Ngô Quyền, Tông Đản, Vọng Hà, Lê Lai, Lê Thạch, Đinh Lê, Lê Thánh Tông.

Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa Ở Bạch đằng, Nhà Chung, Hòe Nhai, Hà Trung, Nhà thờ lớn, Chợ đồng xuân, ga long biên, Đại học Dược Hà Nội, phúc tân, sân bóng long biên, Trần khánh dư,  …. Phục vụ 24/24 cho Quý khách hàng.

 1. Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa tại Quận Tây Hồ

Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa ở quận Tây Hồ Tuyến phố 1: Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa tại Âu Cơ, Yên Hoa, Hồng Hà, Phúc Hoa, Nghi Tàm, Tam Đa, Phú Gia, Phú Xá, Quảng An, Quảng Bá, phố Tây Hồ.

Tuyến phố 2: Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa ở Đặng Thai Mai, Lạc Long Quân, Phú Thượng, Hùng Vương, Nhật Chiêu, Quảng Khánh, Thanh Niên, Thương Thụy, Thụy Khuê, Tô Ngọc Vân.

Tuyến phố 3: Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa tại An Dương Vương, Hoàng Hoa Thám, Mai Xuân Thưởng, Nguyễn Hoàng Tôn, Phan Đình Phùng, Võ Chí Công, Yên Phụ.

Tuyến phố 4: Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa tại Chương Dương Độ, Đặng Thái Thân, Đào Duy Từ, Điện Biên Phủ. Đinh Tiên Hoàng, Đoàn Nhữ Hào, Đường Thành, Hai Bà Trưng, Hàm Tử Quan, Hồ Hoàn Kiếm. Lê Phụng Hiểu, Lương Ngọc Quyến, Phúc Tân, Quán Sứ, Tạ Hiện, Thanh Hà.

Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa tại Tây hồ ở các địa điểm Làng Hoa Nghi Tàm. Làng Đào Nhật Tân, Làng Đào Phú Thượng, Hồ Tây, Chùa Bà Già, Chùa Bà Đanh. Công viên Hồ Tây, Hồ Quảng Bá, Chùa Tĩnh Lâu, Chùa Thiên Niên (Thiên niên cổ tự). Chùa Vạn Niên, Chùa Tào Sách, Chùa Ức Niên, Đền Quán Thánh. Chùa Trấn Quốc, Cầu Nhật Tân, Cầu Thăng Long…

 1. Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa tại Quận Bắc Từ Liêm

Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa ở An Dương Vương, Cầu Diễn, Châu Đài. Sửa khóa mở khóa ở Cổ Nhuế. đường Đăm, Đặng Thùy Trâm, Đỗ Nhuận,Sửa khóa ở Đông Ngạc, Đức Diễn. Đức Thắng, Sửa khóa ở Hồ Tùng Mậu, Hoàng Công Chất.

Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa ở phố Hoàng Liên, Sửa khóa ở Hoàng Quốc Việt, Hoàng Tăng Bí, Kẻ Vẽ. Sửa khóa ở Kiều Mai, Kỳ Vũ, Lê Văn Hiến, Liên Mạc. Ngọa Long, Sửa khóa Nguyễn Hoàng Tôn, Nhật Tảo, phố Nhổn.

Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa ở Phạm Tuấn Tài, Phạm Văn Đồng, Phan Bá Vành. Phú Diễn, Phú Kiều, Phú Minh, Sùng Khang, Tân Nhuệ. Tân Phong. Sửa khóa ở Tân Xuân, Tây Tựu, Thanh Lâm.

Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa ở Thượng Cát, Thụy Phương, Sửa khóa mở khóa ở Trần Cung, Trung Tựu. Văn Tiến Dũng, Văn Trì, Viên Võ, Quý Huân, Sửa khóa ở Xuân Đỉnh. Xuân Phương. Yên Nội.

Chúng tôi còn là thợ Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa thân ruột tại các phường Cổ Nhuế 1, Cổ Nhuế 2. Phường Đông Ngạc, Đức Thắng, Liên Mạc, phường Minh Khai, Phú Diễn, phường Phúc Diễn. Tây Tựu, Thượng Cát, Thụy Phương, phường Xuân Đỉnh, Xuân Tảo.

 1. Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa tại Quận Nam Từ Liêm

Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa ở Bùi Xuân Phái, Cao Xuân Huy, Cầu Cốc, Sửa khóa tại Cầu Diễn. Châu Văn Liêm, Cương Kiên, Đại Linh, Đại Mỗ. Sửa khóa tại Đình Thôn, Đỗ Đình Thiện. Sửa khóa tại Đỗ Đức Dục, Do Nha, Đỗ Xuân Hợp, Đồng Me. Dương Đình Nghệ, Sửa khóa tại Duy Tân.

Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa ở Hàm Nghi, Sửa khóa tại Hồ Tùng Mậu, Hoài Thanh, Hòe Thị. phố Hữu Hưng. Sửa khóa tại Lê Đức Thọ, Lê Quang Đạo, Lương Thế Vinh. Lưu Hữu Phước, Mạc Thái Tổ, Mạc Thái Tông. Sửa khóa tại Mễ Trì, Mễ Trì Hạ, Mễ Trì Thượng, Miếu Đầm, Miêu Nha.

Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa ở đường Mỹ Đình, Ngọc Trục, Nguyễn Cơ Thạch. Nguyễn Đổng Chi, Nguyễn Hoàng, Nguyễn Trãi. Sửa khóa tại Nguyễn Xuân Nguyên, phố Nhổn, sửa khóa Phạm Hùng, Phú Đô. Sửa tại Phúc Diễn, Phùng Khoang, Phương Canh, Sa Đôi, Tân Mỹ, Sửa khóa tại Tây Mỗ.

Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa ở Tại khu vực Đại lộ Thăng Long, Thanh Bình, Thị Cấm. Thiên Hiền Sửa khóa tại Tố Hữu, Tôn Thất Thuyết, Trần Bình. Sửa khóa tại Trần Hữu Dực Trần Văn Cẩn Trần Văn Lai Trung Văn Tu Hoàng Vũ Hữu Vũ Quỳnh Xuân Phương.

Chúng tôi còn là thợ phá khóa, sửa khóa mở khóa Làm chìa đánh chìa khóa tại nhà quận nam từ liêm thân thiết tại các phường Cầu Diễn, Đại Mỗ. Phường Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Mỹ Đình 2, phường Phú Đô. Tây Mỗ, Phương Canh, phường Trung Văn, Xuân Phương.

 1. Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa Tại Quận Hà Đông

Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa Tại Quận Hà Đông tuyến 1: Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa Tại tại Ao sen, đường 19-5, An hòa, Ba la, Bà triệu, Bạch thái bưởi, Bế văn đàn, Biên giangm Bùi bằng đoàn, Cao thắng. Sửa khóa ở Cầu Am, chiến thắng, chu văn an, Đa sĩ, Đại an, Đại mỗ. Thợ sửa khóa ở Hà Trì, Đặng tiến đông, Đinh tiên hoàng, Hoàng đạo thành, Hoàng diệu, Hoàng hoa thám, Hoàn văn thụ, hữu hưng, Huỳnh thúc kháng

Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa Tại quận Hà Đông – Tuyến 2: Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa ở Phố La Dương, La Nội, Lê Anh Xuân, Lê Hồng Phong, Lê Lai, Phố Lê Lợi, Lê Quý Đôn. Mở khóa ở Lê Trọng Tấn, Phố Lụa, Phố Lương Ngọc Quyến, Lương Văn Can, Lý Thường Kiệt, Lý Tự Trọng. Sửa khóa ở Mậu Lương, Minh Khai, Mộ Lao, Ngô Gia Khảm Phố Ngô Gia Tự, Phố Ngô Quyền, Ngô Sĩ Liên. Thợ khóa ở Ngô Thì Nhậm, Phố Ngô Thì Sĩ, Nguyễn Công Trứ , Nguyễn Khuyến, Nguyễn Thái Học.

Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa Tại Hà Đông – Tuyến 3: Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa Tại Phố Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Trãi,Nguyễn Trực, Nguyễn Văn Lộc. Phố Nguyễn Văn Trỗi, Nguyễn Viết Xuân ,Nhuệ Giang Phố Phan Bội Châu ,Phan Chu Trinh ,Phan Đình Giót ,Phan Đình Phùng ,Phan Huy Chú ,Phú Lương. Sửa khóa ở Phúc La ,Phùng Hưng ,Quang Trung Phố Tản Đà ,Tây Sơn ,Thanh Bình. Sửa ở Thành Công ,Tiểu Công nghệ ,Tô Hiến Thành ,Tô Hiệu ,Tố Hữu ,Trần Cao Vân.

Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa Tại quận Hà Đông – Tuyến 4: Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa Rẻ ở Trần Đăng Ninh ,Trần Hưng Đạo ,Trần Nhật Duật ,Trần Phú ,Trần Văn Chuông ,Trưng Nhị. Sửa ở Trưng Trắc Phố Trương Công Định ,Văn La. Thợ Sửa khóa ở Văn Phú ,Vạn Phúc ,Văn Quán Phố Văn Yên ,Võ Thị Sáu. Sửa mở khóa ở Xa La, Phố Xốm ,Ỷ La ,Yên Bình ,Yên Lộ ,Yên Phúc ,Yết Kiêu ,Quyết Thắng ,Nguyễn Trực

Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa Tại khu vực Hà Đông – Tuyến 5: Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa Tại Big C Hà Đông, Chợ Hà đông, Chợ đêm nông sản Văn Quán, Siêu thị Sapo mart Hà Đông. Siêu thị Co.op Mart Hà Đông Trung tâm thương mại Melinh Plaza Hà Đông (bao gồm Metro Hà Đông). Sửa khóa ở Siêu thị điện máy Trần Anh Hà Đông, Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim Hà đông. Siêu Thị MediaMart Hà Đôngm Siêu thị Minh Đức Hà Đôngm Siêu thị Vinmart Xa La. Sửa khóa ở Chợ đồ cũ Vạn Phúc, Chợ phiên làng lụa Vạn Phúc, Chợ cây Vạn Phúc. Sửa khóa ở Chùa mậu lương, Bia bà, Chùa điên khánh.

Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa Tại các trường học hà đông

Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa Giá Rẻ Tại Học viện Quân y Học viện Chính trị Quân sự, Đại học Kiến trúc Hà Nội. Sửa khóa ở Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Học viện An ninh Nhân dân. Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam, Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương. Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội (trước là Trường Cao đẳng Kiểm sát Hà Nội). Đại học Đại Nam Đại học Thành Tây Cao đẳng Y tế Hà Đông, Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thương Mại.

 1. Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa Giá Rẻ tại Quận Đống Đa

Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa Giá Rẻ ở Đại học giao thông vận tải, Bệnh viện phụ sản hà nội, siêu thị trần anh, bệnh viện giao thông vận tải, Bệnh viện nhi trung ương, Phố Ao phủ, Đại học ngoại thương, trường THPT phan huy chú, Hồ đống đa, Hồ giám, ga hà nội, hồ huy văn, nam hồ, đại học công đoàn, học viện ngân hàng, hồ kim liên, trường đại học thủy lợi, hồ ba mẫu.

Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa Giá Rẻ ở Gò đống đa, Sân vận động hàng đẫy, Đình kim liên, Công viên thống nhất, Trường THPT Đống Đa, Trường THPT Hoàng cầu, Trường THPT Kim liên, Trường THPT Quang trung, Đại học luật hà nội, Đại học mỹ thuật công nghiệp hà nội, Đại học văn hóa, Đại học Y hà nội, Học viện ngoại giao, Học viện âm nhạc quốc gia Việt nam, Học viện hành chính, Trường kinh tế ngoại giao việt nam, Học viện thanh thiếu niên Việt Nam…

Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa Giá Rẻ ở tại phường Láng thượng, Láng Hạ, Ô chợ dừa, Cát linh, Quốc tử giám, Văn miếu, Văn Chương, Khâm thiên, Hàng Bột, Thịnh quang, Trung tự, Kim liên, Trung phụng, Thổ quan, Ngã tư sở, Khương thượng, Phương mai, Trung liệt, Nam đồng…

Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa Giá Rẻ ở trên các đường phố An Trạch, Bích câu, Cát linh, Cầu giấy, Cầu mới, Chợ khâm thiên, Chùa bộc, Chùa láng, Đặng tiến đông, Đặng trần côn, Đặng văn ngữ, Đào duy anh, Đoàn thị điểm, Đông các, Phố Đông tác, Giải phóng, Giảng võ, Hàng cháo, Hào nam, Hồ đắc di.

Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa Giá Rẻ ở Hồ giám, Hoàng cầu, Hoàng ngọc phách, Hoàng tích trí, Huỳnh thúc kháng, Khâm thiên, Khương thượng, Kim hoa, Đê La thành, đê la thành nhỏ, Láng, Láng hạ, Lê duẩn, Lương đình của, Lý Văn phức, Mai anh tuấn, Nam đồng, Ngô sỹ liên, Ngô tất tố, Nguyễn chí thanh, Nguyên hồng, Nguyễn khuyến, Nguyễn lương bằng, Nguyễn như đổ.

Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa Giá Rẻ tại Nguyễn phúc lai, Nguyễn thái học, Nguyễn trãi, Ô chợ dừa, Phạm ngọc thạch, Phan phù tiên, Phan văn trị, Pháo đài láng, Phương mai, Quốc tử giám, Tây sơn, Thái hà, Thái thịnh, Tôn đức thắng, Tôn thất tùng, Trần hữu tước, Trần quang diệu, Trần quý cáp, Trịnh hoài đức, Trúc khê, trung liệt, Trường chinh, Văn miếu, Vĩnh hồ, Võ văn dũng, Vọng, Vũ ngọc phan, Vũ thạnh, Xã đàn, Y miếu, Yên lãng….

 1. Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa Giá Rẻ tại Quận Thanh Xuân

Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa Giá Rẻ tại Royal City, Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Mộc, Phố Quan Nhân. Hoàng Ngân. Lê Văn Lương, Nguyễn Thị Thập, Hoàng Minh Giám. Vành Đai 3, Khuất Duy Tiến, Tô Hữu, Lê Văn Lương Kéo Dài.

Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa Giá Rẻ tại Ngụy Nhu Kon Tum, Vũ Hữu, Tòa Nhà Bắc Hà 2. Nguyễn Huy Tưởng, Nguyễn Tuân, Nhân Hòa. Vũ Trọng Phụng. Hoàng Đạo Thúy, Sửa khóa ở Hoàng Đạo Thúy. Chính Kính, Nguyễn Quý Đức, Lương Thế Vinh.

Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa Giá Rẻ tại Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Nguyễn Trãi, Khương Đình. Vũ Tông Phan, Thượng Đình, Kim Giang, Hoàng Đạo Thành. Cầu Lũ, Bùi Xương Trạch, Phố Khương Trung. Hoàng Văn Thái, Tô Vĩnh Diện, Vương Thừa Vũ, Nguyễn Ngọc Nại. cù Chính Lan, Trường Chinh, Lê Trọng Tấn. Phương Liệu, Giải Phóng, Sông Lừ, Ngã Tư Vọng, Đình Công.

Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa Giá Rẻ tại Khương trung, khương mai. Mở khóa ở nhân chính, thanh xuân nam, thanh xuân bắc, kim giang, khương đình.

Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa Giá Rẻ tại nhà khu vực Thanh xuân phục vụ 24/24

Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa Giá Rẻ tại khu Trung hòa nhân chính, kđt Mandarin Garden, kđt hạ đình. Kđt Royal City, kđt Pandora triều khúc, kđt Vinhome Smartkey city. Sửa khóa ở khu tập thể Thượng đình, ktt Thanh xuân bắc, Phương liệt, kim giang.

Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa Giá Rẻ tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội. Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội. Học viện Quản lý Giáo dục Trường Đại học Hà Nội, Trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải. Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

 1. Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa tại quận Long Biên:

Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa tại quận Long Biên Tuyến đường số 1: Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa tại Bồ Đề,Cầu Bây, Đoàn Khuê, Cổ Linh, Gia Quất, Phan Văn Đáng, Kẻ Tạnh, Gia Thụy. Giang Biên, Lâm Du, Tiếp Lâm. Hạ Kim, Quan Huỳnh. Tấn Phát, Lệ Mật, Hoa Lâm, Hoàng Như, Huỳnh Văn Nghệ.

Tuyến đường số 2: Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa ở Mai Phúc, Long Biên, Lưu Khánh ,Đàm Ngọc Trì, Long Biên 2. Ngô Gia Khảm, Ô Cách, Ngô Gia Tự. Nguyễn Cao Luyện Phú Viên, Ngọc Thụy, Nguyễn Đức Thuận, Sài Đồng. Nguyễn Sơn Nguyễn Văn Cừ, Tân Thụy, Thạch Bàn, Nguyễn Văn Hưởng.

Tuyến đường số 3: Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa tại Thép Mới, Thạch Cầu,Nguyễn Văn Linh, phố Trạm Thanh. Am Thượng Thanh, Tư Đình, Tình Quang. Xuân Đỗ, Vạn Hạnh, Vũ Xuân. Thiều Việt Hưng, Đức Giang, Trường Lâm, Ngọc Lâm.

Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa tại Phường Bồ Đề, Gia Thụy, Đức Giang, Thạch Bàn, Phường Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Phúc Đồng, Cự Khối, Giang Biên. Phường Long Biên, Phúc Lợi, Sài Đồng, Thượng Thanh, Việt Hưng.

10.Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa ở quận Hoàng Mai:

Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa ở quận Hoàng Mai Tuyến đường số 1: Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa ở Bắc Linh Đàm, Bùi Xương Trạch,  Đại Kim, Đặng Xuân Bảng. Lĩnh Nam, Đại Từ, Định Công Hạ , Mai Động, Đầm Sòi, Định Công Thượng. Minh Khai, Đền Lừ, Hoàng Văn Thụ, Ngọc Hồi Định Công.

Tuyến đường số 2: Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa ở Lương Khánh Thiện, Tam Trinh, Giải Phóng, Nghiêm Xuân Yêm. Hút bể phốt Tân Mai, Giáp Bát, Nguyễn An Ninh,Thanh Lân, Giáp Nhị, Nguyễn Cảnh Dị, Thúy Lĩnh. Hồ Đền Lừ, Nguyễn Chính, Trần Điền

Tuyến đường số 3: Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa tại Nguyễn Công Thái, Trương Định, KĐT Đại Kim, Nguyễn Đức Cảnh. Tương Mai, Kim Đồng, Nguyễn Duy Trinh, Vĩnh Hưng, Kim Giang, Nguyễn Hữu Thọ. Tại Vĩnh Tuy, Lê Trọng Tấn, Nguyễn Khoái, Cầu Dậu, Trần Nguyên Đán.

Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa tại Phường Đại Kim, Định Công, Giáp Bát, Hoàng Liệt. Hoàng Văn Thụ, Lĩnh Nam, Mai Động, Tân Mai, Thanh Trì, Thịnh Liệt. Ở Trần Phú, Tương Mai, Vĩnh Hưng, Yên Sở.

 1. Làm chìa khóa xe Honda Vision ở khu vực Mỹ đình:

Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa ở khu vực Mỹ đình Tuyến đường số 1: Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa tại Lê Đức Thọ, Hàm Nghi, Đồng Bát, Hoài Thanh. Phố Mỹ Đình, Trần Bình, Tân Mỹ, Tân An Bình, đường Đỗ Đức Dục.

Tuyến đường số 2: Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa ở Nguyễn Cơ Thạch,chùa Nhân Mỹ, Trần Hữu Dực, Trần Văn Cẩn, Bùi Xuân Phái. Phố Lê Hữu Phước, đường Cao Xuân Huy, Tôn Thất Thuyết, Đỗ Xuân Hợp,Châu Văn Liêm.

Tuyến đường số 3: Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa tại Đình Thôn, đường Trần Văn Lai, Mễ Trì, Mễ Trì Hạ. Phố Mễ Trì Thượng, đường Vũ Đình Tung, Đỗ Đình Thiên, đường Lê Quang Đạo.

Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa tại Mỹ đình ở các địa điểm Sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Cung thể thao dưới nước, Trường cao đẳng Đại Việt, THPT Quốc tế Việt Úc. Crowne Plaza, bệnh viện đa khoa Trung Tín, Trung cấp dược Hà Nội, ĐH Hòa Bình…

 1. Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa ở quận Ba đình:

Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa ở quận tây hồ Tuyến phố 1: Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa tại An Xá, Bắc Sơn, Cửa Bắc, Đặng Tất, Đào Tấn, Độc Lập, Đốc Ngữ, Đội Cấn, Đội Nhân, Hàng Bún, Hàng Đậu, Hòe Nhai, Hồng Hà, Khúc Hạo, Kim Mã, Láng Hạ, Lê Duẩn, Lê Trực, Yên Ninh, Ngọc Hà, Ngũ Xá, Núi Trúc, Phúc Xá, Văn Cao, Sơn Tây, Tân Ấp, Vạn Phúc, Yên Phụ, Trần Phú, Trần Vũ, Vạn Bảo.

Tuyến phố 2: Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa ở Châu Long, Đặng Dung, Giảng Võ, Hoàng Diệu, Hồng Phúc, Hùng Vương, đê La Thành, Lạc Chính, Liễu Giai, Nam Tràng, Lý Nam Đế, Nam Cao, Nghĩa Dũng, Ngọc Khánh, Nguyễn Biểu, Nguyên Hồng, Nguyễn Thiếp, Phan Huy Ích, Phan Kế Bính, Trúc Bạch, Quán Thánh, Thành Công, Tôn Thất Đàm, Quần Ngựa, Thanh Bảo, Thanh Niên, Linh Lang, Vĩnh Phúc.

Tuyến phố 3: Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa tại Chùa Một Cột, Điện Biên Phủ, Giang Văn Minh, Hoàng Hoa Thám, Hoàng Văn Thụ, Mạc Đĩnh Chi, Kim Mã Thượng, Lê Hồng Phong, Huỳnh Thúc Kháng, Nguyễn Cảnh Chân, Nguyễn Chí Thanh, Nguyễn Công Hoan, Nguyễn Khắc Hiếu, Nguyễn Khắc Nhu, Nguyễn Phạm Tuân.

Tuyến phố 4: Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa tại Nguyễn Thái Học, Nguyễn Trung Trực, Nguyễn Trường Tộ, Nguyễn Văn Ngọc, Phó Đức Chính, Phạm Hồng Thái, Phạm Huy Thông, Phan Đình Phùng, Tôn Thất Thiệp, Trần Huy Liệu, Trần Tế Xương, Ông Ích Khiêm, Bà Huyện Thanh Quan.

Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa tại quận Ba đình ở các địa điểm như Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Quảng trường Ba Đình, Hội trường Ba Đình, Chùa Một Cột, Bảo tàng Hồ Chí Minh, Cột cờ Hà Nội, Bảo tàng Quân đội, Bảo tàng Mỹ thuật, Hoàng thành Thăng Long, Công viên Lê Nin, Phủ Chủ tịch, Hồ Trúc Bạch, Đền Quán Thánh, Hồ Hữu Tiệp, Chợ Long Biên, Chợ Châu Long, Công viên Thủ Lệ, Triển lãm Giảng Võ, Bến xe Kim Mã, Cung thể thao Quần Ngựa, Lotte Center Hà Nội, Đài truyền hình Việt Nam…

 1. Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa tại quận Hai Ba Trưng

Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa tại quận Hai Ba Trưng Tuyến phố 1: Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa tại phố 8-3, Bà Triệu, Bạch Mai, Bạch Đằng, Bùi Ngọc Dương, Cảm Hội. Cao Đạt, Chùa Vua, Đại Cồ Việt, Bùi Thị Xuân. Đại La, Đỗ Hành. Đỗ Ngọc Du, Đoàn Trần Nghiệp, Đội Cung, Đống Mác, Hòa Mã, Hoàng Mai. Đồng Nhân, Giải Phóng, Hàn Thuyên, Hàng Chuối. Hồ Xuân Hương, Hoa Lư, Hồng Mai.

Tuyến phố 2: Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa ở phố Huế, Hương Viên, Lãng Yên, Lê Đại Hành. Lê Duẩn, Lê Gia Đỉnh, Kim Ngưu, Lạc Trung, Lê Ngọc Hân. Lê Quý Đôn, Lê Thanh Nghị, Lê Văn Hưu, Liên Trì, Lò Đúc. Lương Yên, Nguyễn An Ninh, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Mạc Thị Bưởi, Mai Hắc Đế, Minh Khai. Ngô Thì Nhậm, Nguyễn Đình Chiểu, Nguyễn Cao. Nguyễn Công Trứ, Nguyễn Du.

Tuyến phố 3: Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa tại Nguyễn Hiền, Nguyễn Huy Tự, Nguyễn Quyền. Nguyễn Trung Ngạn, Phù Đổng Thiên Vương, Tạ Quang Bửu. Tam Trinh, Phùng Khắc Khoan, Quỳnh Lôi, Quỳnh Mai, Tăng Bạt Hổ. Tây Kết, Thái Phiên, Thanh Nhàn, Nguyễn Thượng Hiền. Nguyễn Khoái, Phạm Đình Hổ, Nguyễn Thượng Hiền, Thể Giao, Thi Sách. Thiền Quang, Trần Bình Trọng, Thịnh Yên, Thọ Lão, Tô Hiến Thành,Trần Bình Trọng.

Tuyến phố 4: Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa tại Trần Cao Vân, Trần Đại Nghĩa, Vạn Kiếp. Vĩnh Tuy, Võ Thị Sáu, Trần Hưng Đạo, Trần Khánh Dư. Trần Khát Chân, Trần Thánh Tông, Trần Nhân Tông. Trần Xuân Soạn, Tuệ Tĩnh, Tương Mai, Triệu Việt Vương. Trương Định, Trương Hán Siêu, Vân Đồn, Vân Hồ. phố Vọng, Yên Lạc, Vũ Hữu Lợi, Yên Bái, Yersin, Yết Kiêu.

Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa tại các Phường Bạch Đằng, Bùi Thị Xuân, Phường Ngô Thì Nhậm, Phường Bách Khoa. Xe hút ở Phường Bạch Mai, Phường Cầu Dền, Phường Phố Huế, Phường Đống Mác. Phường Đồng Nhân, Phường Minh Khai, Phường Quỳnh Lôi. Hút Ở Phường Quỳnh Mai, Phường Nguyễn Du, Phường Đồng Tâm. Phường Lê Đại Hành, Phường Phạm Đình Hổ, Phường Thanh Lương. Phường Thanh Nhàn, Phường Quỳnh Lôi, Phường Quỳnh Mai, Phường Trương Định, Phường Vĩnh Tuy.

Phá Khóa, Mở Khóa, Sửa Khóa tại Hai bà trưng ở các địa điểm lớn như Vincom City Towers. Sân vận động Bách Khoa, Hồ Thiền Quang, Công viên Thống Nhất, Chợ Hôm. Chợ Mơ, Chùa Liên Phái, Đình Đại Chợ Giời (Hà Nội), Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô. Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng Bệnh viện 108. Công viên Tuổi Trẻ, Bệnh viện Hữu Nghị, Cầu Vĩnh Tuy. Cảng Phà Đen, Sông Kim Ngưu, Chùa Đức Viên. Đền Hai Bà Trưng, Nhà máy Dệt 8-3, Times City, Ruby Plaza…

XUÂN ANH – THỢ SỬA KHÓA TẠI NHÀ HÀ NỘI

UY TÍN – GIÁ RẺ TIẾT KIỆM 50% CHI PHÍ

Chúng Tôi sẵn sàng phục vụ cho du cuộc gọi nửa đêm Hotline: 0981619234

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *