Top 10 ổ khóa thông minh tốt nhất năm 2022

Top 10 ổ khóa thông minh đáng dùng nhất
Chìa khóa là thế kỷ 20. Khóa được kết nối cung cấp cả tính bảo mật và tính linh hoạt, cho phép bạn kiểm soát quyền truy cập vào nhà bằng điện thoại. Và cài đặt dễ dàng hơn bạn nghĩ. Dưới đây là những điều bạn cần biết và những loại khóa thông minh tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm.
Chuông cửa có hình tốt nhất cho năm 2021 Các camera an ninh gia đình trong nhà tốt nhất cho năm 2021 Camera an ninh gia đình ngoài trời tốt nhất cho năm 2021 Hệ thống an ninh nhà thông minh tốt nhất cho năm 2021 Hệ thống an ninh nhà thông minh tự làm tốt nhất cho năm 2021

TỐT NHẤT CHO WI-FI TÍCH HỢP

Khóa thông minh Wi-Fi tháng 8

Khóa thông minh Wi-Fi tháng 8

Đọc bài đánh giá về khóa thông minh Wi-Fi tháng 8

Cầu Wi-Fi Ultraloq U-Bolt Pro +

Cầu Wi-Fi Ultraloq U-Bolt Pro +

Đọc bài Đánh giá về Ultraloq U-Bolt Pro + Wi-Fi Bridge Review

TỐT NHẤT CHO HẦU HẾT CÁC CÁCH ĐỂ KHÓA VÀ MỞ KHÓA

Khóa thông minh vân tay cảm ứng Kwikset Halo

Khóa thông minh vân tay cảm ứng Kwikset Halo

Đọc bài Đánh giá khóa thông minh bằng vân tay cảm ứng Kwikset Halo

TỐT NHẤT CHO NGƯỜI DÙNG CHÍNH CỦA AMAZON

Mã hóa Schlage Chốt WiFi thông minh

Mã hóa Schlage Chốt WiFi thông minh

Đọc bài Đánh giá chốt chặn WiFi thông minh mã hóa Schlage

WYZE Khóa WiFi & Khóa cửa thông minh có kích hoạt Bluetooth

WYZE Khóa WiFi & Khóa cửa thông minh có kích hoạt Bluetooth

Đọc bài đánh giá về Wyze Lock

TỐT NHẤT ĐỂ SẠC BẰNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Khóa cửa kết nối Array By Hampton

Khóa cửa kết nối Array By Hampton

Đọc bài đánh giá về khóa cửa kết nối Array của Hampton

TỐT NHẤT CHO BLUETOOTH VÀ WI-FI

Khóa thông minh Kwikset Halo Wi-Fi

Khóa thông minh Kwikset Halo Wi-Fi

Read Kwikset Halo Wi-Fi Smart Lock Review

BEST FOR A COMBINATION SMART LOCK/VIDEO DOORBELL

Máy ảnh chuông cửa Lockly Vision Khóa thông minh

Khóa cửa thông minh có máy ảnh Lockly Vision 
Lockly Vision là một loại khóa thông minh độc đáo, được trang bị chuông cửa có hình tích hợp. Nó cung cấp nhiều cách để khóa và mở khóa cửa của bạn và nó cho phép bạn nhìn thấy và nói chuyện với bất kỳ ai ở bên ngoài trước khi mở khóa, nhưng nó thiếu tầm nhìn ban đêm và phát hiện chuyển động.
Đọc bài Đánh giá khóa thông minh camera chuông cửa Lockly Vision

Chốt khóa RemoteLock OpenEdge RG

Chốt khóa RemoteLock OpenEdge RG
RemoteLock OpenEdge RG Deadbolt là một khóa thông minh Wi-Fi mà bạn có thể điều khiển từ mọi nơi và tích hợp với một số nền tảng cho thuê kỳ nghỉ.
TỐT NHẤT CHO NGƯỜI SỬ DỤNG HỆ THỐNG BẢO MẬT SIMPLISAFE

Khóa thông minh SimpliSafe

SimpliSafe Smart Lock

Đọc bài Đánh giá về Khóa thông minh SimpliSafe

 

Khóa thông minh được cho là phần quan trọng nhất của một ngôi nhà thông minh, kết nối thực sự. Nó không chỉ cho phép bạn đến và đi theo ý muốn mà còn theo dõi những ai đang ra vào nhà của bạn khi bạn đi vắng. Một số mô hình chỉ cho phép bạn sử dụng điện thoại để mở và đóng cửa. Một số cho phép bạn chỉ định các đặc quyền đặc biệt cho bạn bè, thành viên gia đình hoặc nhân viên bảo trì. Những người khác có thể được kích hoạt bằng lệnh thoại hoặc trình kích hoạt từ các thiết bị và dịch vụ nhà thông minh khác . Dưới đây là một số điều cần xem xét khi quyết định chọn một khóa thông minh, cùng với các đánh giá về các mẫu hàng đầu mà chúng tôi đã thử nghiệm.

Nếu quý khách đang gặp sự bất tiện về khóa cửa nhà, khóa cửa văn phòng, khóa xe ô tô, xin mời liên hệ với sửa khóa An Gian thông qua dịch vụ sử khóa tại nhà Hà Nội của chúng tôi.

Khóa cửa thông minh là gì?

Một trong những điều đầu tiên bạn sẽ muốn xem xét là chi phí nâng cấp ổ khóa truyền thống của bạn là bao nhiêu. Rốt cuộc, một chiếc khóa thông minh có giá cao hơn rất nhiều so với khóa phát hành tiêu chuẩn mà bạn có thể mua tại cửa hàng phần cứng địa phương. Bạn có thể tìm thấy một vài ổ khóa thông minh trong phạm vi 100 đô la (không nhiều trong số đó đã được cắt giảm cho danh sách này), nhưng nếu bạn muốn có một ổ khóa mà bạn có thể điều khiển từ mọi nơi, với các tính năng như lệnh thoại, thông báo đẩy và email và cảnh báo giả mạo, dự kiến ​​sẽ trả ở một nơi nào đó trong phạm vi 200 đô la đến 300 đô la.

Nhiều ổ khóa thông minh cung cấp một ứng dụng di động cho phép bạn khóa và mở khóa cửa chỉ bằng một lần nhấn biểu tượng đơn giản. Một số cung cấp ứng dụng web cho phép bạn kiểm soát mọi thứ từ máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay. Hầu hết các ứng dụng đều cho phép bạn thêm người dùng vĩnh viễn và tạm thời, đồng thời đặt lịch truy cập cho những ngày và giờ cụ thể.

khóa thông minhNếu khóa được bật Bluetooth, bạn sẽ phải ở trong phạm vi (khoảng 40 feet) để giao tiếp với nó, trong khi khóa có mạch Wi-Fi tích hợp hoặc cầu Wi-Fi có thể được điều khiển từ hầu hết mọi nơi miễn là chúng được kết nối với bộ định tuyến tại nhà của bạn . Đảm bảo khóa thông minh của bạn cung cấp nhật ký hoạt động để bạn có thể quay ngược thời gian để xem ai đã vào hoặc ra khỏi nhà của bạn và khi hoạt động diễn ra.

Các ổ khóa thông minh mới nhất cung cấp những thứ như kích hoạt bằng giọng nói, tính năng định vị địa lý và tự động khóa. Với kích hoạt bằng giọng nói, khóa và mở khóa cửa dễ dàng như thường; chỉ cần yêu cầu điện thoại của bạn “mở khóa cửa trước” và khóa sẽ ngắt. Với hàng rào địa lý, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng nếu bị nhốt trước khi ra khỏi nhà; chỉ cần sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động để thiết lập một vành đai xung quanh ngôi nhà của bạn và sử dụng dịch vụ định vị của điện thoại để xác định vị trí chính xác của bạn. Khi bạn rời khỏi chu vi, bạn có thể có khóa tự động tham gia phía sau bạn. Tương tự, tính năng tự động khóa sẽ có khóa tự động hoạt động sau khi nó được mở khóa trong một khoảng thời gian cụ thể.

Các tính năng khác cần tìm bao gồm bàn di chuột không cần phím cho những lúc bạn không có điện thoại hoặc bàn phím của mình, báo động giả mạo và bắt buộc nhập cảnh để cảnh báo bạn về khả năng đột nhập cũng như thông báo đẩy, tin nhắn và email cho bạn biết ai đang đến và đi trong thời gian thực.

Cách cài đặt khóa thông minh

Không có ổ khóa nào mà chúng tôi đã thử nghiệm đặc biệt khó cài đặt, nhưng một số ổ khóa dễ dàng hơn những ổ khóa khác. Nếu ổ khóa mới của bạn đi kèm với cả bộ khóa bên trong (bộ phận bạn lắp bên trong cửa) và bộ phận bên ngoài (thường là bàn di chuột hoặc hình trụ có chìa khóa), có thể bạn sẽ phải tháo hoàn toàn ổ khóa cũ của mình, bao gồm cả cơ chế chốt cửa và tấm chắn trước khi bạn có thể lắp đặt thiết bị mới. Đây chỉ đơn giản là việc tháo hai bu lông gắn thanh chắn bên trong với thành phần bên ngoài và tháo cả hai phần. Chốt cửa cũng được giữ cố định bằng hai vít.

Tin tốt là hầu hết các ổ khóa thông minh đều sử dụng các lỗ khoan trước tiêu chuẩn nên bạn không phải lo lắng về việc khoan lỗ mới. Ngoài ra, có những ổ khóa thông minh có sẵn gắn vào bên trong cửa của bạn và được thiết kế để sử dụng phần cứng chốt khóa và trụ có chìa khóa hiện có của bạn, có nghĩa là bạn chỉ phải tháo thanh chắn bên trong. Dù bằng cách nào, bạn có thể tính vào việc chi tiêu từ 10 đến 25 phút để tháo khóa cũ và cài đặt khóa thông minh mới.

Top 10 ổ khóa thông minh đáng dùng nhất
Giới thiệu top 10 ổ khóa thông minh đáng dùng nhất năm 2021, bạn không cần tìm kiểm ở đâu nữa

Alexa có thể kiểm soát cửa khóa không?

Một số ổ khóa tích hợp với các thiết bị gia đình được kết nối khác, như cảnh báo khói Nest Protect và các dịch vụ như Amazon Alexa, Apple HomeKit, Trợ lý Google và If This Then That (IFTTT) . Ví dụ: bạn có thể mở khóa cửa khi cảnh báo khói hoặc khí CO được kích hoạt hoặc bật một số đèn thông minh nhất định khi cửa mở.

Tùy thuộc vào thiết lập tự động hóa ngôi nhà của bạn, bạn thậm chí có thể ghép nối khóa của mình với chuông cửa video để bạn có thể biết ai đang ở cửa trước khi bạn mở khóa hoặc để camera an ninh trong nhà bắt đầu ghi lại khi cửa được mở khóa. Chỉ cần nhớ: Bạn càng nhận được nhiều tính năng, thì thông thường bạn có thể chi tiêu nhiều hơn.

Các loại khóa thông minh khác

Hãy nhớ rằng cũng có những ổ khóa thông minh không nhất thiết phải là khóa cửa. Ví  dụ: Ổ khóa thông minh Igloohome  và Tapplock một + là những ổ khóa được kết nối Bluetooth. Chúng được chế tạo để có độ bền cao như bất kỳ loại khóa tiêu chuẩn nào, nhưng sử dụng Bluetooth để mở khóa chỉ bằng một lần nhấn nút khi bạn ở gần. Họ cũng cho phép bạn cấp quyền truy cập tạm thời hoặc vĩnh viễn cho khách theo các điều khoản của bạn chỉ bằng cách sử dụng một ứng dụng.

Các BoxLock Trong khi đó, là một ổ khóa Wi-Fi được kích hoạt với một built-in máy quét cho phép hãng tử đảm bảo các gói của bạn trong một hộp lưu trữ mà có thể sẽ là những tên trộm không thể xem hoặc lấy cho họ.

Để biết thêm về sự an toàn trong nhà thông minh, hãy xem các lựa chọn của chúng tôi về Hệ thống an ninh nhà thông minh tốt nhất và Camera an ninh gia đình ngoài trời tốt nhất .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *